โรสวูด กรุงเทพฯ นำเสนอ เซ็ทมื้อกลางวันติ่มซำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารหนานเป่ย

ห้องอาหาร หนาน เป่ย โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ขอแนะนำ Executive Dim Sum Lunch เซ็ทเมนูมื้อกลางวันสุดพิเศษสำหรับคนรักติ่มซำ เสิร์ฟทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ อิ่มอร่อยกับอาหารจีนภาคเหนือและภาคใต้แบบต้นตำรับ ประกอบไปด้วยเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย ติ่มซำแบบสั่งได้ไม่อั้น ซุป และของหวาน 

รังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟห้องอาหารจีน หนานเป่ย  เชฟแมทธิว เกง ชาวจีนเชื้อสายปักกิ่ง มีประสบการณ์มาแล้วมากกว่า 25 ปี เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ เห็ดหูหนูดำปรุงรสด้วยน้ำส้มสายชู สลัดแตงกวา ไก่ตุ๋นในซอสเผ็ดเสฉวน และขาหมูหมักด้วยเครื่องเทศ 5 ชนิด 

แขกสามารถเลือกระหว่างซุปซี่โครงหมูหรือซุปเต้าเจี้ยวหอยเชลล์และกุ้งลายเสือ ส่วนไฮไลต์ติ่มซำแบบสั่งได้ไม่จำกัด ประกอบด้วยเมนูพรีเมียมที่มาในรูปแบบขนาดพอดีคำ ได้แก่ ขนมจีบเนื้อล็อบสเตอร์และเห็ดหอมแน่นๆ เสี่ยวหลงเปาไส้ปูม้าและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ฮะเก๋ากุ้ง และ เป๋าฮื้อข้าวเหนียว 

แขกยังสามารถสั่งกุ้งโรลทอดท็อปด้วยไข่ปลาคาร์เวียร์ เกี๊ยวกุ้งและหมูเสฉวน เกี๊ยวกุยช่ายและกุ้งลายเสือ รวมถึงเค้กหัวผักกาดและขนมปังสังขยาไข่ ได้แบบไม่อั้น

ปิดท้ายมื้อกลางวันด้วยสาคูส้มโอมะม่วง หรือผลไม้ตามฤดูกาล 

ห้องอาหาร หนานเป่ย ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการอาหารจีนต้นตำรับ ดื่มด่ำท่ามกลางการตกแต่งภายในแบบอาร์ตเดคโคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านของจีนเรื่องคู่รักข้ามดวงดาว

เซ็ทมื้อกลางวันติ่มซำสุดพิเศษนี้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 14.00 น. ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาเพียง 1,250 บาทสุทธิต่อท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2566

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ +66 2 080 0080 หรืออีเมล์ Bangkok.nanbei@rosewoodhotels.com