โฟร์พอยท์สบายเชอราตันภูเก็ตป่าตองบีชรีสอร์ทส่งมอบหมอนจำนวนมากเพื่อความสะดวกสบายให้แก่ชุมชนท้องถิ่น

ภูเก็ต, ประเทศไทย 4 เมษายน 2567  –  โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดบนชายฝั่งพระอาทิตย์ตกดินของภูเก็ต ยังคงมุ่งหน้าตอบแทนชุมชนท้องถิ่นด้วยโครงการที่สำคัญที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาล และเด็กด้อยโอกาส

โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ได้ร่วมมือกับองค์กรต่างๆทั้ง 4 แห่งในจังหวัดภูเก็ต เพื่อมอบหมอนจำนวน 900 ใบแก่ผู้ที่ต้องการ ได้แก่ โรงพยาบาลป่าตอง สถานพยาบาลและการดูแลสุขภาพของรัฐเพียงแห่งเดียวในป่าตอง บริจาคหมอนกว่า 300 ใบ แก่หอผู้ป่วยสามัญ ผู้ป่วยติดเตียง และญาติที่เฝ้าผู้ป่วย เตียงละ 1 ใบ

หมอนที่เหลืออีก 600 ใบได้รับการแจกจ่ายให้กับองค์กรการกุศลเพื่อเด็กอีก 3 แห่งเท่า ๆ กัน โดยบริจาคหมอนจำนวน 200 ใบให้กับ มูลนิธิพิทักษ์เด็กภูเก็จ ซึ่งสนับสนุนเด็กกำพร้าและเด็กไร้บ้าน รวมถึงเด็กที่พ่อแม่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ ในขณะที่หมอนอีก 200 ใบถูกส่งไปยัง การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดภูเก็ตช่วยเหลือเยาวชนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้และร่างกาย ระดับชั้นอนุบาล จนถึงประถมศึกษา เพื่อใช้สำหรับการนอนกลางวัน และหมอน 200 ใบสุดท้ายมอบให้แก่ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ซึ่งช่วยเหลือเด็กๆ ที่สูญเสียบิดามารดา ขาดญาติมิตร ที่พักพิงอยู่ในมูลนิธิ

มร.ดาริน ฮัดสัน ผู้จัดการทั่วไป โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตอบแทนชุมชนท้องถิ่นของเราด้วยการมอบความสะดวกสบายและความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ ด้วยโครงการ ‘Serve 360’ ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างผลกระทบเชิงบวกในทุกทิศทาง และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในชุมชนของเรา การบริจาคหมอนครั้งนี้เป็นตัวอย่างกลยุทธ์ล่าสุดของการดำเนินงานของเรา เราจะยังคงร่วมมือกับองค์กรที่มีแนวคิดเดียวกันเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับผู้ด้อยโอกาส รวมถึงเด็กๆ ในจังหวัดภูเก็ตต่อไปในอนาคต”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กรุณาโทร 076 645 999 หรือเยี่ยมชม เว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com สำหรับลูกค้าชาวไทย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com

###

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

โยทะกา จันทรนุกูลกิจ

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด

+66 (0)936 353 687

Yotaka.J@marriott.com

กัญจ์หทัย เอื้อการุญชัยกุล

ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

+66 (0)812 496 563

Kanhatai.U@marriott.com

เกี่ยวกับ Four Points by Sheraton®

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน เป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีโรงแรมมากกว่า 300 แห่ง ใน 44 ประเทศและอาณาเขตต่าง ๆ ทั่วโลก โฟร์พอยท์ส นำเสนอนิยามใหม่ของการเดินทางในสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ถักทอด้วยรายละเอียดที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับการบริการที่จริงใจในบรรยากาศเป็นกันเองทั่วโลก พบกับโรงแรม โฟร์พอยท์ส ในหลากหลายจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นใจกลางเมือง ใกล้ชายหาด ใกล้สนามบิน หรือในเขตชานเมือง โรงแรมแต่ละแห่งมีบรรยากาศที่คุ้นเคยเพื่อการพักผ่อน ผสานกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่นอย่างแท้จริง แขกสามารถชมกีฬาและเพลิดเพลินกับโปรแกรม Best Brews® โฟร์พอยท์ส ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy®) โปรแกรมท่องเที่ยวระดับโลกโดยแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งนำเสนอตัวเลือกแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำระดับโลก มอบประสบการณ์สุดพิเศษจากโปรแกรมแมริออท บอนวอย โมเมนต์ส (Marriott Bonvoy Moments) รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ที่ไม่มีใครเทียบในการเข้าพักฟรีและสถานะอีลีทที่มาพร้อมอภิสิทธิ์เหนือระดับ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครสมาชิกได้ฟรีที่ marriottbonvoy.com เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟร์พอยท์ส โปรดเยี่ยมชมเราทางออนไลน์

เกี่ยวกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (NASDAQ: MAR) ตั้งอยู่ในเมืองเบเธสดา รัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีทรัพย์สินกว่า 8,700 แห่ง ภายใต้แบรนด์โรงแรมชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ ใน 139 ประเทศและอาณาเขตต่าง ๆ ทั่วโลก แมริออทดำเนินกิจการ และบริหารธุรกิจแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทที่มีกรรมสิทธิ์ในการออกใบอนุญาตทั่วโลก บริษัทนำเสนอ แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy®) โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัลมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.marriott.com และ www.marriottnewscenter.com สำหรับข่าวความเคลื่อนไหวของบริษัท นอกจากนี้ ยังติดต่อเราได้ทางเฟซบุ๊ก และ @MarriottIntl บนเอ็กซ์และอินสตาแกรม