บิ๊กบอส“ไอแบรนด์ เรียลเอสเตท แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ และ ECO PROTECT” นำทัพ VIP & AGENTS โปรโมท LUXURY POOL VILLA & CONDOMINIUMS OF THE OZONE GROUP มูลค่ากว่า 5,500 ล้านบาท ที่ภูเก็ต ต้อนรับตรุษจีน 2566

“ไอแบรนด์ เรียลเอสเตท แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ และ ECO PROTECT” นำทัพ VIP & AGENTS โปรโมท พูลวิลล่าสุดหรู และคอนโดมิเนียมโครงการใหม่จาก THE OZONE GROUP มูลค่ากว่า 5,500 ล้านบาท ใกล้หาดบางเทา ที่ภูเก็ต เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 ต้อนรับตรุษจีน 2566 โดยได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากลูกค้า VIP และ ทีมเอเจ้นท์ทั้งจากในไทยและต่างชาติ โอกาสนี้ คุณธนัชพร สมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอแบรนด์ เรียลเอสเตท แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด และ ผู้บริหาร Eco Protect Co,Ltd. ได้มาแชร์ข้อมูลที่น่าสนใจของสภาวะเศรษฐกิจในจังหวัดภูเก็ต และเป็นข่าวดีสำหรับนักลงทุนจากทั่วโลก และครอบครัวที่กำลังมองหาพูลวิลล่าสุดหรู และคอนโดมิเนียม ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ โดยโครงการนี้อยู่ใกล้หาดบางเทา จ.ภูเก็ต เพียง 2 กม.และรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังเช่น Boat Avenue, Porto De Phuket, และ Robinson Lifestyle Thalang


“ปีนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตสดใสแน่นอนค่ะ ยอดจองคอนโดโครงการ The Ozone Group ตอนนี้ประมาณ 40%แล้ว ซึ่งโครงการใหม่มาก และในย่านนี้ยังไม่มี New Product Supply มาระยะหนึ่งเนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำเลตรงนี้นุ้ยมองว่า “เพชร” เพราะที่ดินศักยภาพระดับนี้ในภูเก็ตหายากค่ะ วันนี้เราประเดิม ทีแรกนุ้ยคิดว่าจะเชิญเพื่อนๆมาคุยกันสัก 10 ท่าน ไปๆมาๆงานไม่ใหญ่แน่นะวิ นุ้ยขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานวันนี้ค่ะ มาดูตัวเลขนี้กันค่ะ จากข้อมูล 10 อันดับจังหวัดที่ทำรายได้จากการท่องเที่ยวมากที่สุด (ม.ค.ถึง ต.ค.2565) ต้องขอปรบมือให้พี่ๆน้องๆจังหวัดภูเก็ตที่ทำรายได้มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ประมาณ 127,927 ล้านบาท ตามมาด้วยชลบุรี 13,283 ล้านบาท และ สุราษฎร์ธานี 7,586 ล้านบาท และผลจากการเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ทำให้ภูเก็ตยังคงสถานะเป็นจุดหมายปลายทางของคนทั่วโลก เมื่อมองเห็นศักยภาพนี้ ทางสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ ได้ร่วมกับจังหวัดภูเก็ต และกระทรวงสาธารณสุข ในการเสนอตัวจังหวัดภูเก็ตเป็นเจ้าภาพจัดงาน specialised EXPO 2028 หรือปี 2571
ธีมจัดงาน “Future of Life : Living in Harmony, Sharing Prosperity-ชีวิตแห่งอนาคต แบ่งปันความรุ่งเรือง อยู่ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว”

ซึ่งหากสำเร็จ ภูเก็ตในฐานะเป็นเจ้าภาพจัด EXPO คาดว่าสามารถดึงดูดผู้ร่วมงานหมุนเวียน (Visitation) จากนานาประเทศทั่วโลกได้ถึง 7 ล้านคน สร้างรายได้เข้าประเทศระหว่างการจัดงานประมาณ 5 หมื่นล้านบาททีเดียว ทั้งนี้ หากจับแผนลงทุนคมนาคม ซึ่งวางแผนให้สร้างเสร็จในปี 2570 มาวางเรียงคู่กับกำหนดจัดงาน EXPO ในปี 2571 ต้องบอกว่าเมืองไทย โดยเฉพาะภูเก็ตยังมีสิทธิ์ลุ้น โดยความคืบหน้าปัจจุบัน อยู่ระหว่างการคัดเลือกเมืองเจ้าภาพจัดงาน Specialised EXPO 2028 ซึ่งจะประกาศผลในเดือนมิถุนายน 2566 นี้ค่ะ”

และภายในงานยังได้รับเกียรติอย่างสูงจากคุณจุฑา เธียรสุคนธ์ และคุณอธิษฐาน เธียรสุคนธ์ เจ้าของโครงการ The Ozone Group ได้มาเล่าถึงแรงบันดาลในการเลือกซื้อที่ดิน “กว่าจะซื้อที่ดินแปลงนี้มาได้กว่า 41 ไร่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ และได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการออกแบบพัฒนาโครงการพูลวิลล่าหรูและคอนโดที่คุ้มค่าที่สุดที่สุด สำหรับผู้อยู่อาศัยทั้งคนไทยและต่างชาติ และต้องการให้นักลงทุนและทุกครอบครัวที่เลือกซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมของ The Ozone Group ประทับใจที่มาเป็นลูกค้าของโครงการ”

นอกจากนี้ คุณอิลยาส ชื่นชุมทรัพย์ Chief Operating Officer ผู้บริหารของโครงการ The Ozone Group ยังได้มาเล่าถึงทำเลศักยภาพของโครงการ “ทางโครงการได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งในไทยและชาวต่างชาติ โดยคอนโดมียอดจองกว่า 40%แล้ว และพูลวิลล่าหรูเฟสแบบ 3 ห้องนอนถูกลูกค้าจองหมด (Sold Out) แล้ว ทั้งที่ผ่านมายังไม่ได้เปิดขายอย่างเป็นทางการเลย ต้องขอบคุณทุกท่านมากๆครับ ช่วงนี้ลูกค้าต่างชาติเข้ามาเยอะคึกคักขึ้นครับ ทั้งรัสเซีย ยุโรป รวมทั้งคนไทย และดีไซน์ ทำเล แบบบ้าน แบบห้อง ของเราตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดีครับทั้งกลุ่มลูกค้า Leasehold and Freehold.” โดยคอนโดเริ่ม 42 ตารางเมตร มี 1 ห้องนอน ราคาเริ่ม 4.39 ล้านบาท และพูลวิลล่าหรูมีแบบ 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอน, 4-5 ห้องนอน เริ่ม 28.9 ล้านบาท

รวมทั้ง Mr.Hook Gao, Marketing and Sales Director ยังได้มาแชร์ถึงโครงการวิลล่าหรู The Ozone Group อีกแห่งที่เตรียมเปิดตัว คือโครงการ The Ozone Campus Villa ทำเลศักยภาพอยู่ใกล้โรงเรียน UWC Thailand International School, Thanyapura Sport Center และ Thanyapura Sport Hotel อีกด้วย

สำหรับลูกค้า นักลงทุนที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียม และพูลวิลล่าหรูจาก The Ozone Group สามารถติดต่อสอบถามทีมงาน ไอแบรนด์ เรียลเอสเตท แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ และ Eco Protect ได้ทุกวันที่เบอร์ 0831393663, 0956758536, 0624569622
Email: ibrand_agency@hotmail.com
https://lin.ee/fQHDSkB
https://www.facebook.com/ibrandrealestate/
IBRAND REAL ESTATE AND PROPERTY (Thailand)