เวดดิ้ง แฟร์ ณ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เตรียมจัดงานเวดดิ้ง แฟร์ ในวันเสาร์ที่ 8 และ วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. ณ ห้องเมโทรโพล แกรนด์ ภูเก็ต บอลรูม (ชั้น 3) ยินดีต้อนรับทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน จุดประสงค์หลักของงานนี้จัดขึ้นเพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมไปถึงคู่รักที่กำลังวางแผนงานวิวาห์ อีกทั้งยังได้มีโอกาสพบปะและพูดคุยกับทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจในวันพิเศษของคุณอีกด้วย

โดยผู้ร่วมงานจะได้พบกับการจัดงานแบบจำลองในหลากหลายรูปแบบจากสถานที่จริง อาทิ สถานที่สำหรับจัดพิธีหมั้น พิธีแต่งงาน รวมไปถึงรูปแบบการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าเป็นพิธีแต่งงานแบบไทย พิธียกน้ำชาแบบจีน หรือพิธีแต่งงานแบบตะวันตก และบริการด้านอื่นๆ อาทิ เทคโนโลยีภาพและเสียง ธีมงานแนะนำ และเค้กแต่งงาน

พบกับสุดยอดทีมงานมืออาชีพด้านงานวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็น ช่างภาพ เวดดิ้งแพลนเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งดอกไม้ และทีมงานด้านเทคโนโลยีภาพและเสียง อาทิ โบโบ้ สตูดิโอ, นัมเบอร์วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ, โมเดิร์น เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต, อาทิเซีย อีเว้นท์ แอนด์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์, โฟโต้โฮลิค โฟโต้ บูธ, อะราวด์ อัส วิดีโอบูธ360 และ ฟิวชั่น แบรนด์

ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากมายจากกิจกรรมภายในงานทั้งสองวัน อาทิ การแสดงดนตรีสด (กีตาร์อะคูสติก) แฟชั่นโชว์ชุดแต่งงาน และชมคอลเลคชั่นชุดแต่งงานที่นำมาเสนอเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังสามารถอิ่มอร่อยกับมื้อเที่ยงในราคาพิเศษเพียง 850++บาทต่อท่าน สำหรับอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟต์ ที่จัดขึ้นพิเศษที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ในวันที่ 8 เมษายนนี้

สำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนและมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พลาดไม่ได้กับงานเวดดิ้ง แฟร์ ณ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ พบกับแพคเกจแต่งงานราคาเริ่มที่ 150,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น และสำหรับคู่รักทุกคู่ที่จองแพคเกจกับทางโรงแรมภายในงานแล้ว ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับของรางวัลพิเศษต่างๆ อีกมากมายเช่นกัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Wedding Fair 2023 – Courtyard by Marriott Phuket Town และ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ Wedding Fair 08-09 April 2023 at Courtyard by Marriott Phuket Town

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเวดดิ้ง แฟร์ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์
กรุณาโทร 076 643 555 หรือติดต่อผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ https://th.courtyardphukettown.com
อีเมล reservations.phukettown@courtyard.com
อินสตาแกรม Courtyardphukettown
ไลน์ @courtyardphuket