ทานอาหารสไตล์อิตาเลียนต้นตำรับที่ Bizarre Bazaar

ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติสุดหรูสไตล์อิตาเลียนแบบต้นตำรับ ที่ถ้าคุณได้ลิ้มลองรสชาติแล้วจะต้องติดใจ

Lifestyle in Thailand จะพาทุกท่านไปยังร้านอาหารที่ทำให้เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารและบรรยากาศริมน้ำสุดชิล ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่ส่งกลิ่นหอมด้วยเครื่องหอมออแกนิค ที่ทางร้านรังสรรค์ขึ้น สินค้าเต็มไปด้วย ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ทั้ง สครับกาแฟกลิ่นเปลือกส้ม เทียนหอมออร์แกนิค สบู่ และเครื่องประดับอื่นๆมากมายในมุมแรก ให้ตื่นตาตื่นใจ

พื้นที่ทางเข้าร้านไปจนถึงโซนรับประทานอาหารถูกประดับตกแต่งด้วยภาพและของตกแต่งสไตล์อิตาเลียน รวมทั้งโคมระย้า และสิ่งของจัดวางรวมทั้งโต๊ะไม้และเก้าอี้สานให้ความคลาสสิค แอนทีค ผสมผสานด้วยของประดับอย่างกระจกและแก้วรูปทรงต่างๆ รอบพื้นที่ ส่วนของครัวทั้งอาหารคาวและเบเกอรี่ ลูกค้าสามารถมองดูเชฟปรุงอาหารและใส่ใจกับวัตถุดิบมองจนเพลินเหมือนกำลังดูเชฟรังสรรค์ศิลปะบนอาหารเลยทีเดียว ทางร้านจะมีห้องไวน์ ซึ่งเอาไว้เก็บไวน์หลากหลายชนิดเป็นห้องที่มีอุณภูมิที่เย็นสบาย นอกจากเก็บไวน์แล้ว เชฟใช้ห้องนี้รังสรรค์เมนูของหวานที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลตอีกด้วย

เมนูแนะนำ

Frittata ไข่ม้วน 3 ฟอง เสิร์ฟกับเห็ด แฮมและสมุนไพร

Eggs Benedict ไข่ดาวน้ำ อิตาเลี่ยนแฮมราดซอสฮอแลนเดซเสิร์ฟด้วยขนมปังอิตาลี

Eggs Funghi ไข่คนกับผัดเสิร์ฟขนมปังอิตาลี

Ravioli alla Massaia
Homemade ravioli stuffed with braised veal, Roasted porcini sauce
โฮมเมท ราวิโอลี่ ยัดใส้เนื้อลูกวัวตุ๋น กับซอสเห็ดพุชินี่อบ
ราวิโอลี่มีความหอมแตะจมูกทันทีที่ตักขึ้นมา มีความพอดีคำ ลิ้มลองเนื้อลูกวัวที่ถูกเคี่ยวจนนุ่มกับซอสเห็ดครีมมี่ที่คลุกเคล้าไปกับราวิโอลี่เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้ลิ้มลองรสชาติอิตาเลียนแท้ๆอย่างแน่นอน

Royal di Maiale
Pork neck steck, ratatouille, garlic,thyme jus
เนื้อสันคอหมูย่างเตาถ่าน ชิ้นขนาดใหญ่ที่ย่างมาหอมอบอวล สายคอหมูย่างต้องลิ้มลองรสชาติสไตล์อิตาเลียนกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน หนึ่งเมนูที่ลองแล้วไม่ผิดหวัง เสริฟพร้อมผักราตาตุยที่ย่างมาจนนุ่มละลายในปาก และกระเทียม ใบไทม์เพิ่มความลงตัวให้จานนี้เป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตของทางร้าน

Spaghetti alla Chitarra con Pomodoro basilido e Burrata
Homemade Spaghetti chitarra with fresh tomoto, basil and burrata
โฮมเมท สปาเก็ตตี้ผัดกับมะเขือเทศสดใบโหระพาและชีสบูราต้า
ชีสบูราต้าทางร้านให้มาเยอะเต็มชิ้น สปาเก็ตตี้ที่เส้นกำลังได้ที่กับซอสที่หอมใบโหระพารสสัมผัสที่ผสมผสานกันเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องไม่พลาด

Mahi Mahi Ceviche
ปลาอิโต้มอนดิบยำนำมายำกับอโวคาโด้ มะเขือเทศดอง และเนื้อส้ม เป็นเมนูยำที่รสชาติเข้มข้น ได้รสชาติเปรี้ยวหวานและเผ็ดร้อนจากพริกไทย เป็นรสชาติที่ถูกปากแน่นอน

Burrata
Burrata cheese, roasted seasonal vegetable, thyme, garlic confit
บูราต้า ชีสอบกับผักและใบไทม์ กระเทียมในน้ำมัน เมนูประจำร้านอีกเมนูที่หน้าตาน่ารับประทานและรสชาติก็อร่อยมากๆอีกด้วย

นอกเหนือจากอาหารที่ทางแอดมินแนะนำเป็นเมนูแสนน่าทานของทางร้านแล้ว อีกหลากหลายเมนูขึ้นชื่อที่ทางเชฟแนะนำ ในเซตอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ที่หาทานได้ยากในราคาไม่แพง ทั้งทัศนียภาพของบรรยากาศภายนอก ร้านอาหารที่ดูอบอุ่นและหรูหราในคราวเดียวกัน หากได้สัมผัสและลิ้มลองอาหารสไตล์อิตาเลียนนี้ต้องหลงรักในความพิถีพิถันของอาหารทุกจานที่เชฟของทางร้านรังสรรค์ขึ้นอย่างแน่นอน

ร้านอาหารตั้งอยู่ตรงเชิงทะเล ทางไปลากูน่า ไม่ไกลจาก Boat Avenue

พิกัด : Bizarre Bazaar https://maps.google.com/maps?q=7.996392,98.303149

เปิดทุกวัน 10:30 น. – 22:30 น.

โทรศัพท์: 096 295 0218