ร้อนนี้มาบำรุงผิวกาย และนวดผ่อนคลายที่ ยี่ สปา โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

ยี่ สปา (YHI Spa) โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) ชวนคุณมาปรณิบัติผิวกาย และนวดผ่อนคลาย ด้วย “โคโค่นัท แพมเพอริ่ง” (Coconut Pampering) แพ็กเกจสปาที่มีให้บริการในช่วนฤดูร้อน
เริ่มต้นการขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสครับมะพร้าวเป็นเวลา 60 นาที เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก พร้อมเผยผิวใหม่ จากนั้นจึงนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย 60 นาที โดยใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว แล้วจึงคืนสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจด้วยการจิบชามะพร้าวอุ่น ๆ จาก ยี่ สปา ในห้องพักผ่อนหลังการทรีตเมนท์แบบส่วนตัว
“โคโค่นัท แพมเพอริ่ง” ราคาพิเศษสุทธิท่านละ 2,950 บาท มีให้บริการเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น
ยี่ สปา มีห้องทรีตเมนต์ให้บริการจำนวน 7 ห้อง ถูกออกแบบเสมือนอยู่โลกใต้น้ำ นอกจากนั้น ยังมีห้องอบไอน้ำสมุนไพรไทย ห้องซาวน่า และพื้นที่สำหรับให้บริการทำเล็บมือและเล็บเท้า อีกทั้ง นักบำบัดมืออาชีพของ ยี่ สปา ยังได้ผสมผสานภูมิปัญญาแบบเอเชียโบราณ กับเทคนิคการดูแลสุขภาพสมัยใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตั้งแต่การนวด การขัดและปรนนิบัติผิว ไปจนถึงการพอกตัวและใบหน้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองเวลาสำหรับรับบริการสปาได้ที่อีเมล YHIspa@meliachiangmai.com หรือ โทร. 052 090 699
ราคารวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว