พักผ่อนอย่างมีสไตล์ NEW M SOCIAL PHUKET PATONG BEACH

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบนำเทรนด์ เทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อ และอาหารรสเลิศที่ M Social Phuket มีห้องโซเชียลและห้องสวีททั้งหมด 418 ห้อง เป็นสถานที่ช่วยให้แขกได้ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์

30 พฤศจิกายน 2566 – ภูเก็ต ประเทศไทย: M Social Phuket โรงแรมไลฟ์สไตล์ใหม่ที่มีสไตล์ สังคม และอิสระ จากมิลเลนเนียม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชิญชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ที่น่าตื่นเต้นของการต้อนรับแบบร่วมสมัยในใจกลางป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุด

เอ็ม โซเชียล ภูเก็ต ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ห่างจากชายฝั่งอันบริสุทธิ์ของหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว และรายล้อมไปด้วยบาร์ ร้านค้า และร้านอาหารที่คึกคัก ทำให้แขกอยู่ในใจกลางของสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ระหว่างความทันสมัย ​​สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ​​และเทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อ โรงแรมรับประกันการเข้าพักอันน่าจดจำสำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อผู้คนที่มีความคิดเดียวกัน

แขกทุกคนที่มา M Social Phuket จะได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่อบอุ่น เป็นกันเอง และคุ้มค่าที่จะลง Instagram ตั้งแต่ห้องพัก ห้องโซเชียลและห้องสวีท จำนวน 418 ห้องที่ผสมผสานการออกแบบเก๋ไก๋ทันสมัยเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้และสัมผัสความหรูหราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำของ Christian Lacroix ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ​​เช่น เดย์สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย ศูนย์ออกกำลังกายศิลปะ โรงแรมใหม่แห่งนี้กำลังกำหนดนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์ของนักเดินทางในป่าตอง สิ่งที่ทำให้ M Social Phuket แตกต่างอย่างแท้จริงคือจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมที่เห็นได้ชัดผ่านตู้คีออสก์อิเล็กทรอนิกส์และระบบผู้ช่วยที่ควบคุมด้วยเสียงเครื่องแรกของภูเก็ตในห้องพักทุกห้อง ให้การควบคุมที่ราบรื่นและบริการส่วนบุคคลเพียงปลายนิ้วของคุณสัมผัส