ส่งความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยอากาศที่บริสุทธ์ Coway ใจดีลดจัดหนักสูงสุดถึง 6,000 บาท กับ เครื่องฟอกอากาศรุ่น Horizon เพียง 4,990 บาท

กรุงเทพฯ 29 ธันวาคม 2565 –  COWAY (โคเวย์) แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ The Best Life Solution Company และเป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ท้ายปี 2565 นี้ โคเวย์ขอมอบเครื่องฟอกอากาศในราคาพิเศษเพียง 4,990 บาทให้กับทุกท่าน เพื่อเป็นการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก โคเวย์เล็งเห็นช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นเทศกาลสำคัญของผู้บริโภคที่นิยมจับจ่ายใช้สอย และมอบสิ่งของแทนใจเป็นจำนวนมาก เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสการดูแลสุขภาพ โคเวย์ขอมอบความสุขให้คุณด้วยผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียม ราคาสุดพิเศษ

โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่น COWAY Horizon มีประสิทธิภาพการกรองฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมด้วยฟิลเตอร์ถึง 3 ชั้น 1.HEPA Filter กรองอนุภาคที่มีความละเอียดได้ถึง 0.02 ไมครอน 2.Deodorization Filter ช่วยกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม 3.Pre Filter กรองเศษผงขนาดใหญ่ไม่ให้เข้าไปติดในเครื่อง เครื่องฟอกอากาศรุ่น Horizon สามารถให้คุณดูแลได้อย่างสะดวก ไม่ยุ่งยาก ด้วยฟิลเตอร์ชั้นที่ 3 สามารถติดตั้งและสามารถถอดล้างเองได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมระบบไฟการแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรองที่ชัดเจน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยทันสมัย เพรียวบาง กะทัดรัด เข้ากับธีมการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ การันตีด้วย 3 รางวัลด้านการออกแบบทั้ง Good Design Award, iF Design Award และ IDEA Award มอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศครอบคลุมพื้นที่ 33 ตารางเมตร เหมาะสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือคอนโดมิเนียมขนาดเล็กที่มีผู้อยู่อาศัยไม่เกิน 2-3 คน

และปีใหม่นี้ โคเวย์ขอส่งมอบความห่วงใย ใส่ใจทุกสุขภาพของคนไทย แนะวิธีดูแลตัวเองช่วงเทศกาลปีใหม่ ควรดูแลสุขภาพร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ โดยเฉพาะในสถานที่ที่มีสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง หรืออากาศหนาวเย็นมากๆ หากร่างกายอยู่ความกับเย็นเป็นเวลานานสามารถทำให้ป่วย หรือไม่สบายได้ โดยต้องเตรียมเครื่องแต่งกายให้พร้อม สวมเสื้อผ้าที่หนาๆ สวมถุงมือและถุงเท้าและสวมหมวก เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายอ่อนแอ ทั้งนี้อย่าลืมล้างมือบ่อยๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนไทยทุกคน

และหากลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชัน โทร.1421, ติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือบูธตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณ เพื่อเปลี่ยนสู่ชีวิตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก COWAY