ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขปลายปีนี้ ที่ โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ กับแพ็กเกจห้องพัก “สปาร์คกลิ้ง จอย”

เชียงใหม่, ประเทศไทย (7 ตุลาคม 2565)  โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ชวนคุณออกเดินทางมาดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขปลายปีนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่ กับแพ็คเกจ “สปาร์คกลิ้ง จอย” (Sparkling Joy Package’)

แพ็คเกจ “สปาร์คกลิ้ง จอย” เป็นแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ เมื่อสำรองห้องพักตั้งแต่ 2 คืนติดต่อกันเป็นต้นไป ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ถึง 10 ธันวาคม 2565 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2565 ถึง 15 มกราคม 2566 (ยกเว้นวันที่ 16 – 17 และ 23 – 25 ธันวาคม 2565)

ห้องพักแบบมีเลีย (Meliá Room) ราคาสุทธิคืนละ 6,399 เมื่อวันเข้าพักตรงกับคืนวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัสบดี หรือราคาสุทธิคืนละ 7,149 เมื่อวันเข้าพักตรงกับคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ ราคารวม อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านต่อคืน ชุดน้ำชายามบ่าย “เฟสทีพ สปาร์คกลิ้ง อาฟเตอร์นูน ที” (Festive Sparkling Afternoon Tea) 1 ชุด สำหรับ 2 ท่าน ต่อการเข้าพัก ซึ่งเป็นชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้บริการเฉพาะช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้เท่านั้น และบริการเชื่อมต่อสัญญาณwi-fi

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับแม่น้ำปิง เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ เพียง 6 กิโลเมตร และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และย่านค้าขายที่มีชื่อเสียงอย่าง ไนท์บาร์ซาร์ ภายในตัวอาคารถูกออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมล้านนนาที่มีเสน่ห์ มีห้องพักทั้งหมด 260 ห้อง ทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

โรงแรมอยู่บนอาคารที่มีความสูง 22 ชั้น และอาคารสูง 7 ชั้น ที่มีส่วนเชื่อมต่อกัน โดยมีห้องอาหารไหม เรสเตอร์รองท์ แอนด์ บาร์ (Mai Restaurant & Bar) เป็นห้องอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรม ให้บริการอาหารไทยล้านนาร่วมสมัย ที่มีกลิ่นอายของอาหารเมดิเตอร์เรเนียน และเดอะ เลเวล เลาจน์ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 21 ของโรงแรมจึงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 360 องศา ส่วน ไหม เดอะ สกาย บาร์ (Mai The Sky Bar) เป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมี ยี่ สปา (YHI Spa) สปาอันเป็นเอกลักษณ์ของมีเลีย ที่มีห้องทรีตเมนต์ 7 ห้อง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องบอลรูม และพื้นที่จัดประชุมอีก 3 ห้อง เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวก สำหรับนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่แผนกสำรองห้องพัก โทร. 052 090 699 หรืออีเมล reservation.chaingmai@melia.com ราคารวมค่าบริการ และภาษีอื่น ๆ แล้ว

แพ็กเกจนี้เป็นแพ็กเกจแบบชำระเงินเต็มจำนวนล่วงหน้า เมื่อสำรองห้องพักและไม่สามารถขอคืนเงินได้ เข้าพักเพิ่มเป็นท่านที่ 3 ในห้องเดียวกัน ชำระค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อคืนต่อท่าน รวม Sofa bed และอาหารเช้า สำหรับเด็กอายุ 5-11 ปี เข้าพักกับผู้ปกครอง ชำระค่าบริการเพิ่ม 750 บาทสุทธิต่อคืนต่อท่าน รวมอาหารเช้า กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด