สุดยอดการแข่งขันกีฬาวอร์เตอร์สปอร์ต ชิงแชมป์โลก กำลังจะระเบิดความมันส์ที่ เกาะภูเก็ต

สุดยอดการแข่งขันกีฬาวอร์เตอร์สปอร์ต ระยะทางไกล 120 กม. ชิงแชมป์โลก กำลังจะระเบิดความมันส์ที่ เกาะภูเก็ต

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับทัวร์นาเม้นต์ “ดับเบิลยู จีพี วัน วอร์เตอร์เจ็ต ออฟฟชอร์ เวิลด์ แชมปเปี้ยนชิพ” ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม 2566 ณ หาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต

“ดับเบิลยู จีพี วัน วอร์เตอร์เจ็ต ออฟฟชอร์ เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ” คือการแข่งขันเจ็ตสกีในระยะทาง 120 กม. (74.56 miles) โดยเลือกเส้นทางการแข่งขันในช่วงที่สวยที่สุดสำหรับเกาะภูเก็ต จุดออกสตาร์ทเริ่มที่ ลากูน่า ภูเก็ต ชายหาดบางเทา ไปวนกลับที่แหลมพรหมเทพ รวมระยะรอบละ 60 กม. จำนวน 2 รอบ รวมเส้นทางการแข่งขันทั้งสิ้น 120 กม. ส่วนจุดเติมน้ำมันจะอยู่ที่ ลากูน่า ภูเก็ต เพื่อความสะดวกของนักแข่งทุกทีม ซึ่งในปีนี้จะจัดการแข่งขันฯ ขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม 2566 ณ หาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต
นอกจากนี้ภายในเรสเซ็นเตอร์ ยังมีอาหารอร่อยจากร้านอาหารในเครือลากูน่า ภูเก็ต และ Food truck สุดฮิปทั่วเมืองภูเก็ต มาให้เลือกรับทานกันอย่างมากมาย รวมทั้งมินิคอนเสิรต์ริมทะเลจากศิลปปินชื่อดัง! ลุลา มาเรียม บี5 และ บิวเดอะวอยซ์
เราเชื่อว่าทัวร์นาเม้นท์นี้จะสามารถสร้างความตื่นเต้น และความประทับใจให้กับทุกคน
คุณพร้อมหรือยังสำหรับการแข่งขัน “ดับเบิลยู จีพี วัน วอร์เตอร์เจ็ต ออฟฟชอร์ เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ” ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคมนี้ ณ หาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://jetski-worldcup.com
Facebook : JetSkiWorldCupGrandPrix
Youtube : jetskiworldcup
Instagram : jetskiworldcup
tiktok : wgp1_jetskiworldcup