อังสนาลากูน่าภูเก็ตยินดีต้อนรับหัวหน้าเชฟใหญ่ โฮเซ่ บอร์คา

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต รีสอร์ทริมหาดบางเทา มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ โฮเซ่ บอร์คาผู้มากด้วยประสบการณ์ทำงาน ถึง 25 ปี ในตำแหน่งเชฟใหญ่ โดยเชฟโฮเซ่มาส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารให้แก่แขกทุกท่าน
ในฐานะเชฟใหญ่แห่งโรงแรมอังสนา เชฟโฮเซ่ เป็นผู้ดูแลห้องอาหาร บาร์ และบีชคลับทั้งหมดในโรงแรม อาทิห้องอาหาร โบเดก้าแอนด์กริลล์ / ห้องอาหารบ้านทะเล / ห้องอาหารพูลไซด์ / ห้องอาหารมาเก็ตเพลส / ลอยกระทงบาร์ และซาน่าบีชคลับทั้งนี้รวมถึงบริการรูมเซอร์วิส และงานจัดเลี้ยงในโรงแรมตั้งแต่การประชุมเล็ก ไปจนถึงประชุมและงานเลี้ยงแต่งงานขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 1,000 คน เชฟโฮเซ่เป็นชาวสเปนโดยกำเนิด มีประสบการณ์การทำอาหารและร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เช่น JW Marriot ดูไบ คูเวต / โรงแรม Courtyard ที่ตะวันออกกลาง/ โรงแรม Renaissance มุมไบที่อินเดียและกรุงเทพมหานครฯ ในตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวก่อนที่จะมารับตำแหน่งเดียวกันที่โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต

.
ระหว่างการทำงานที่กรุงเทพมหานครฯ เชฟโฮเซ่ ได้มีโอกาสหลายครั้ง ในการทำอาหารถวายแด่พระบรมวงศานุวงศ์ไทย อีกทั้งยังได้รับรางวัล เชฟแห่งปีจากโรงแรม Renaissance ทั่วโลก ในปี 2556 “ผมมีความยินดีที่จะนำประสบการณ์ที่สั่งสม พร้อมนำพาทีมไปสู่ความเป็นเลิศด้านอาหารเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเกิดความพอใจ 100 %” เชฟโฮเซ่กล่าว

.

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต และการสำรองห้องพัก/ห้องอาหาร ได้ที่  https://www.angsana.com/en/thailand/laguna-phuket และ +66 358 500.