เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ใจกลางชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของภูเก็ต ที่ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

สัมผัสประสบการณ์ในเทศกาลแห่งความสุขกับแพคเกจห้องพัก มื้ออาหารค่ำ และปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าสุดพิเศษ

ภูเก็ต ประเทศไทย 3 พฤศจิกายน 2565 คุณกำลังใฝ่ฝันที่จะใช้เวลาช่วงเทศกาลแห่งความสุขริมชายหาดพร้อมกับทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามันอยู่หรือไม่

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ของเทศกาลที่ทุกคนรอคอย พร้อมสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำกับคนที่คุณรักด้วยดินเนอร์สุดอลังการและบรรยากาศปาร์ตี้สุดมันส์ริมชายหาด

เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ด สำหรับเทศกาลคริสต์มาส ณ ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น วันที่ 24 และ 25 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลรสเลิศและอาหารสุดคลาสสิกสำหรับเทศกาลคริสต์มาส อาทิ ไก่งวงอบ เนื้อติดซี่โครงย่าง ซีฟู้ดสดๆ อาหารนานาชาติ ของหวานนานาชนิด และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคา 1,999++ บาทต่อท่าน อีกทั้งยังมีแพ็คเกจเครื่องดื่มราคาพิเศษให้บริการอีกด้วย

บรรยากาศรื่นเริงจะถูกเติมเต็มด้วยเด็กนักเรียนตัวน้อยที่จะมาร้องเพลงคริสต์มาสที่ทุกท่านชื่นชอบ พร้อมดนตรีสด มุมสำหรับเด็ก และพบช่วงเวลามหัศจรรย์กับซานต้า พร้อมรับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ที่จองและชำระเงินภายในวันที่ 23 ธันวาคม 2565 จองเลย!

พลาดไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำและแพ็คเกจอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในคืนส่งท้ายปีเก่า วันที่ 31 ธันวาคม 2565 อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูที่รังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟ และทีมเชฟผู้มากประสบการณ์จากห้องอาหารชาวเล คิทเช่น อาทิ ซาชิมินานาชนิด อาหารทะเลสดๆ เช่น หอยนางรม ปูม้า และกุ้ง รวมทั้งอาหารทะเลย่างรสเลิศ โคลด์คัท และชีสระดับพรีเมียมมากมาย หลังจากเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในคืนส่งท้ายปีเก่าแล้ว ถึงเวลาแห่งความสนุกกับปาร์ตี้ริมสระ พร้อมนับถอยหลังสู่ปีใหม่ที่ เดอะ เดค บีช คลับ ป่าตอง มองเห็นวิวทะเลอันดามัน ครื้นเครงไปพร้อมกับดีเจ “ลลลิน” ดีเจสาวชื่อดังของภูเก็ตในเวลานี้ แพคเกจบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ และปาร์ตี้ในคืนส่งท้ายปีเก่า ราคาเริ่มต้นที่ 1,999++ บาท ต่อท่าน พร้อมรับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์จำนวนจำกัดเมื่อจองและชำระเงินล่วงหน้า จองเลย

พบกับแพ็คเกจห้องพัก “Elevate and Enjoy” เพื่อสัมผัสประสบการณ์อันน่าจดจำในวันหยุดคริสต์มาสหรือปีใหม่ที่ภูเก็ต แพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 5,250++ บาทต่อคืน สำหรับห้องพรีเมียมและห้องสวีท ราคานี้รวมอาหารเช้าที่ดีที่สุดของภูเก็ตสำหรับ 2 ท่าน เครดิตรีสอร์ท 300 บาท และขนมต้อนรับในห้องพัก สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565 สามารถเข้าพักได้จนถึง 31 มีนาคม 2566 สำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ https://th.fourpointsphuketpatong.com

สำรองที่นั่งได้ที่โทร 076 645 999 หรืออีเมล fb.phuket@fourpoints.com สำหรับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เทศกาลคริสต์มาส ท่านที่สำรองที่นั่งและชำระเงินก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2565 รับทันทีส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ และสำหรับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำพร้อมปาร์ตี้ในคืนส่งท้ายปีเก่า รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อสำรองที่นั่งและชำระเงินก่อนวันที่ 30 ธันวาคม 2565