เซ็นทรัล ภูเก็ต ปรับโฉม TECH SPACE Zone ศูนย์รวมสินค้า IT ทันสมัยที่สุดและใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของภูเก็ต

เซ็นทรัล ภูเก็ต ปรับโฉม TECH SPACE Zone ศูนย์รวมสินค้า IT ทันสมัยที่สุดและใหญ่ที่สุดในภาคใต้ จับกลุ่มคนไอทีทุกเพศ ทุกวัย นักท่องเที่ยว พร้อมผสานจุดแข็งด้านธุรกิจเพื่อรองรับงานธุรกิจงานด้านไอทีครบวงจร ด้วยงบลงทุนกว่า 60 ล้านบาท

บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ตได้จับมือกับพันธมิตรกลุ่มผู้ประกอบการด้านไอที ในการปรับโฉมพื้นที่รวมขนาด กว่า 4,000 ตารางเมตรของบริเวณ โซน IT ชั้น 2 ฝั่งเฟสติวัล ใหม่ทั้งหมด ให้เป็นแหล่งรวมสินค้าและบริการแบบครบวงจรด้านไอทีแห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต จำหน่ายสินค้าไอทีทุกประเภทมากกว่า 50 แบรนด์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์โชว์รูมและศูนย์บริการแบรนด์ดังมากมาย เช่น เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) แอดไวซ์ (ADVICE) ไอเซ็นเตอร์ (ICENTER) เป็นต้น

ทั้งนี้ศูนย์การค้ามีความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า TECH SPACE จะเป็นโซน IT ที่เป็นอีก หนึ่งแม็กเน็ตในการกระตุ้นการท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจให้จังหวัดภูเก็ต

และร่วมฉลองการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ TECH SPACE Zone ศูนย์รวม IT ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ วันที่ 18 ตุลาคม 2565 นี้ ร้านค้าอุปกรณ์ IT กว่า 50 แบรนด์ ด้วยเนื้อที่ 4,000 ตร.ม. และ Co-working Space พื้นที่สำหรับนั่งทำงานของคนรุ่นใหม่ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ สุดคุ้ม!!! รับคะแนน The1 รวมสูงสุด 1.4 ล้าน คะแนน* Exclusive Promotion จากร้านที่ร่วมรายการ* สะสมละแลกคะแนน The1 จากร้านที่ร่วมรายการ* ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน จากบัตร เครดิตกรุงศรี* รับเครดิตเงินคืนและบัตรของขวัญสูงสุด 20%*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. – 31 ต.ค. 65 เท่านั้น!