เสื้อสูทที่ดีต้องเหมาะกับสรีระของคุณ Anthony’s Boutique รับตัดชุดสูทสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีครบวงจร

อยากได้เสื้อสูทที่ดีงานประณีต รับทุกสรีระให้คุณมั่นใจ Anthony’s Boutique รับตัดชุดสูท สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีครบวงจร สูทและเบลเซอร์ดีไซน์ทันสมัยเรียบง่ายแต่คลาสสิก
วัสดุและเนื้อผ้าคุณภาพดีรับประกันความพึงพอใจ

เสื้อสูทปกแบบธรรมดา
จะเป็นแบบที่เห็นได้ทั่วไปในชุดสูทผู้ชายที่นิยมใส่กัน
ใส่ได้ง่าย คลาสสิคเหมาะแทบทุกวาระโอกาส หรือสามารถใส่ลำลองได้ในวันปกติด้วยเช่นกัน เป็นสูทสำหรับคนทุกรูปร่างแถมยังเพิ่มลูกเล่นที่เหมาะกับกระดุมเดียวหรือสองกระดุมก็ได้

เสื้อสูทปกแหลม
เป็นปกกึ่งปกมาตรฐานที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย สำหรับผู้ชายที่ต้องการความแตกต่างและโดดเด่นในงานที่ค่อนข้างเป็นทางการ ใส่ออกงานกลางคืน งานสังสรรค์ การเลือกใช้เสื้อสูทปกแหลมเป็นอีกแฟชั่นที่มาแรงในตอนนี้ปกแบบนี้เหมาะกับคนที่มีไหล่ค่อนข้างกว้าง ใส่แล้วจะทำให้ดูสูงขึ้นอีกด้วย

เสื้อสูทปกกล้วยหอม
จะอยู่คู่กับสูททักซิโดเป็นส่วนใหญ่ ใช้ใส่ออกงานสำคัญที่เป็นทางการมากๆ ดูหรูหรามีระดับ เป็นแบบปกเสื้อสูทที่เหมาะกับสูทกระดุมเดียว หรือสูทสองกระดุมเสริมลุคของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นเป็นปกที่นิยมใช้บนชุดทักสิโด้สำหรับงานเลี้ยงหรูหราโดยเฉพาะเท่านั้น

ชุดสูทปกแบบไหนที่คุณชื่นชอบและอยากใส่เสริมลุคออกงานไหนๆได้อย่างมั่นใจ Anthony’s Boutique แฟชั่นไอเท็มที่เหมาะทุกไลฟ์สไตล์ให้เราเลือกสูทที่เหมาะกับคุณได้ในทุกวาระงานพิเศษ

บริการวัดตัวตัดสูทราคาเริ่มต้นเพียง 1000บาท
ราคาขึ้นอยู่กับผ้าที่เลือก


สนใจสอบถามเพิ่มเติม
ที่ตั้ง https://goo.gl/maps/CTthUFXvLAhDGvms9

( ซอยวิเทศน์ ,กะรน)
โทร: 062-9642419

เว็บไซต์ : anthonysboutique.net