โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต ชวนสื่อมวลชนร่วมผจญภัยในโลกแห่งเวทย์มนตร์

โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต ชวนสื่อมวลชนร่วมผจญภัยในโลกแห่งเวทย์มนตร์ ในหนังรอบสื่อ “Fantastic Beasts 2” พร้อมเตรียมเปิดตลาดติดแอร์แห่งใหม่บริเวณชั้น 2 เปิดให้จองพื้นที่แล้ว เพียงวันละ 100 บาทเท่านั้น!

.
—————————————————

.

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต โดย คุณมานะ อาจปักษา ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ แจ้งจัดรอบสื่อมวลชน สื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เข้าร่วมงานเปิดรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Beasts 2”

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากหนังชุด “แฮรี่ พอตเตอร์” ที่ออกฉายทั้งหมดถึง 8 ภาค และทำรายได้รวมกันถึงเกือบ 8 พันล้านดอลลาร์ ก็ได้มีการสร้างหนังส่วนขยายที่เติมเต็มโลกเวทมนตร์ให้เต็มอิ่มมากขึ้น นั่นคือหนังเรื่อง “Fantastic Beasts and Where to Find Them : สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” และออกฉายเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 90 ปีที่แล้ว และเกิดขึ้นก่อนที่ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” จะเกิดราว 70 ปี ตัวหนังในภาคนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กวาดรายได้ไปทั่วโลกกว่า 814 ล้านดอลลาร์ และสำหรับภาค 2 นี้ ใช้ชื่อว่า “ Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์” โดย บทภาพยนตร์ยังอยู่ในการดูแลของ “เจ.เค.โรว์ลิ่ง” ผู้ให้กำเนิดนวนิยายอมตะอย่าง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” และยังได้ “เดวิด เยทส์” ที่เคยกำกับแฮรี่ พอตเตอร์ 4 ภาคหลังสุด มากำกับเหมือนเดิม

สำหรับเนื้อหาของหนังในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1927 สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกาได้จับกุมตัวพ่อมดศาสตร์มืด “กรินเล็ตต์ กรินเดวัลด์” (นำแสดงโดย จอห์นนี เดปป์) โดยการจับกุมตัวพ่อมดในครั้งนี้นั้น ได้รับความช่วยเหลือจาก “นิวท์ สคาแมนเดอร์” (นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) แต่แล้ว “พ่อมดกรินเดวัลด์” ก็สามารถหลบหนีการคุมขังออกมาได้ และเขาได้เดินทางเพื่อรวบรวมผู้ติดตามและต้องการยกระดับพ่อมดแม่มดให้เหนือกว่าเหล่าโนเมจ (มนุษย์) ทั้งมวล ก่อนที่เหตุการณ์จะเลวร้ายไปกว่านี้ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่อาจจะหยุดยั้ง “พ่อมดกรินเดวัลด์” ได้ ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือเพื่อนรักของเขา “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” (นำแสดงโดย จู๊ด ลอว์) นั่นเอง แต่การจะชนะพ่อมดตนนี้ได้ “ดัมเบิลดอร์” ต้องร่วมมือกับพ่อมดที่เคยปะทะกับ “กรินเดลวัลด์” มาก่อน ซึ่งเขาคนนั้นก็คือ “นิวต์ สคาแมนเดอร์” นั่นเอง และจากเหตุการณ์นี้ ทำให้การผจญภัยร่วมกันของนิวต์และผองเพื่อนได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง และนี่คือภัยพิบัติครั้งใหม่ในโลกของพ่อมดและแม่มดที่อันตรายมาก และภัยครั้งนี้ก็พร้อมที่จะแบ่งแยกทุกฝ่ายออกจากกัน แม้แต่บรรดาเพื่อนแท้และครอบครัวก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน

คุณมานะ อาจปักษา ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารของทางโรงภาพยนตร์ด้วยดีเสมอมา พร้อมฝากถึง พ่อค้าแม่ขายที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าสำหรับขายสินค้าอุปโภคบริโภค โดยทางศูนย์การค้าโคลีเซี่ยม พาราไดส์ ภูเก็ต มีแผนที่จะเปิดตลาดติดแอร์แห่งใหม่ ในชื่อ “ซอยละลายทรัพย์” ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้าฯ โดยเปิดจองพื้นที่ให้เช่าแล้ววันนี้ในราคาที่ถูกที่สุด เพียงวันละ 100 บาทเท่านั้น โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ โทร.089-653-7395 , 02-3196146-7

—————————————————
โรงภาพยนตร์โคลิเซียม พาราไดส์ ภูเก็ต
สอบถามรอบฉายและจองตั๋วหนัง โทร.076-220174-5