สัมผัสรสชาติของฤดูกาล”หน่อไม้ฝรั่งขาว” ณ ห้องอาหารอาคีรา แบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์

กรุงเทพ, ประเทศไทย, วันที่ 12 เมษายน 2567 – ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยไปกับวัตถุดิบสุดพรีเมียมตามฤดูกาลอย่างหน่อไม้ฝรั่งขาวนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสที่เชฟมากฝีมือได้รังสรรค์เป็นสี่เมนูในสไตล์อาคีรา แบค

หน่อไม้ฝรั่งขาวถูกปลูกด้วยวิธีพิเศษและยังต้องการการดูแลที่แตกต่างจากหน่อไม่ฝรั่งทั่วไปทำให้มีราคาแพง มีรสชาติหวาน และให้เนื้อสัมผัสที่กรอบ มีคุณค่าทางโภขนาการสูงทางด้านใยอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นที่นิยมทานอย่างมากในประเทศแถบยุโรปจนได้ฉายาว่า Royal Vegetable โดยเฉพาะประเทศเยอรมันจนมีเทศกาลกินหน่อไม้ฝรั่งขาว

เชฟมากความสามารถจากห้องอาหารอาคีรา แบค จึงได้คัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลนี้มารังสรรค์เมนูเลิศรสให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินทั้งหมด 4 เมนู ได้แก่ หน่อไม้ฝรั่งขาวย่าง (grilled white asparagus) 740++ บาท เมนูที่จะได้สัมผัสความหวานกรอบอย่างเต็มที่ เสิร์ฟคู่กับเนยกระเทียมดำ คาเวียร์ซีวีดและเกลือมาล์ดอน ปลากะพงชิลีอบ (roasted Chilean sea bass) 1,250++ บาท หมักซอสมิโสะสูตรพิเศษ ทานกับหน่อไม้ฝรั่งขาวและเพิ่มรสชาติด้วยยูซุเบอร์บล็อง

สำหรับคนรักเนื้อไม่ควรพลาดกับ เนื้อแองกัสริบอาย เทปปันยากิ (ribeye toban yaki) 1,390++ บาท เนื้อสัญชาติออสเตรเลียเสิร์ฟในกะทะร้อนคู่กับหน่อไม้ฝรั่งขาว หรือจะเมนูเนื้อสเต็กวากิว A5 (Japanese A5 wagyu) 4,100++ บาท เนื้อวากิวที่มีความนุ่มละมุนลิ้นทานคู่กับหน่อไม้ฝรั่งขาว และซอสเนื้อสูตรพิเศษ

มาร่วมสัมผัสความอร่อยกับฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งขาว ณ ห้องอาหาร อาคีรา แบค ได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:30 – 23:00 น.

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน https://bit.ly/RSVNAkiraBackBKK สมาชิกแมริออท บอนวอยรับส่วนลดตามปกติ หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

  • เว็บไซต์                                      www.akirabackbangkok.com
  • เฟซบุ๊ก                                       https://www.facebook.com/akirabackbkk/
  • อินสตาแกรม                                https://www.instagram.com/akirabackbkk/
  • หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์             @akirabackandabar