top-adver.jpg

เติมเต็มความสุขช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

Festive-Feast-in-the-City-Avani-Sukhumvit-Bangkok.png

กรุงเทพฯ 6 ธันวาคม 2565 – ให้การฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ปีนี้เป็นเรื่องไม่ยุ่งยากด้วยการพาครอบครัวและคนที่ท่านรักออกมารับประทานอาหารนอกบ้าน มาเช็คอินและสนุกสนานร่วมกันที่ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ และเทอเรส ที่โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (เข้าสู่โรงแรมได้โดยตรงจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช ทางออก 3)

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าอาหารแกล้มกับเครื่องดื่มรสเลิศในเทศกาลคริสต์มาส หลากหลายสเตชั่นอาหารและบรรดาของหวานรสเด็ด อาทิ ไก่งวง บาร์หอยนางรม อาหารทะเลสด ๆ เนื้อต่างๆ เรียงรายมาให้คุณได้ลิ้มรส และดนตรีสดพร้อมคณะประสานเสียงร้องเพลงคริสต์มาสจะมาช่วยเติมเต็มค่ำคืนและวันพิเศษของท่าน

สำหรับผู้ที่มองหาสถานที่ที่จะยกระดับการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารรสเลิศ ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์และเทอเรสพร้อมให้บริการอาหารที่หลากหลาย อาทิ หอยนางรมสด ฟัวกราส์กระทะร้อน อาหารสดๆ ชีสและโคลด์คัทที่ได้รับการคัดสรร บาร์บีคิวเนื้อแกะ เนื้อวัวและอาหารทะเล และสเตชั่นทำอาหารสด ประกอบด้วย เมนูเป็ดย่างซอส   บาร์บิคิว แกงปูนิ่ม ปูทะเลนึ่ง และเหล่าบรรดาขนมหวานที่รังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟของโรงแรม นอกจากนี้ดนตรีสดและดีเจจะมาร่วมขับกล่อมมื้อค่ำของท่านให้สุดพิเศษ

เมื่อถึงช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่เริ่มต้นขึ้น ฉลองให้กับการเริ่มต้นใหม่ที่บริเวณเทอเรซพร้อมเครื่องดื่มที่เติมได้แบบ   ไม่อั้น ร่วมแบ่งปันความสุขและส่งคำอวยพรให้กับคนที่ท่านรักเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ให้สุดปัง เพลิดเพลินกับความมหัศจรรย์ของเทศกาลส่งความสุขกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของท่านด้วยอาหารรสเลิศและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย ความบันเทิงและกิจกรรมสนุกๆ ตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด ไม่ว่าประเพณีเฉลิมฉลองของท่านจะเป็นอย่างไรหรืออาหารประเภทใดที่ท่านชอบ เราพร้อมทำให้วันคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าของท่านเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

วัน เวลา และราคาของมื้ออาหารสุดพิเศษของแต่ละอีเวนท์มีดังนี้

วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 18:00 – 22:00 น.

– บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ราคา 1,250 บาท ++ ต่อท่าน*

-บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นพร้อมเครืองดื่มเติมได้ไม่อั้น ราคา 1,850 บาท ++ ต่อท่าน*

วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 เวลา 12:00 – 15:00 น.

– บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ราคา 1,150 บาท ++ ต่อท่าน*

– บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันพร้อมเครืองดื่มเติมได้ไม่อั้น ราคา 1,750 บาท ++ ต่อท่าน*

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 18:00 – 22:00 น.

– บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ราคา 1,850 บาท ++ ต่อท่าน*

– บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นพร้อมเครืองดื่มเติมได้ไม่อั้น ราคา 2,450 บาท ++ ต่อท่าน*

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 22:00 – เที่ยงคืน

-เครื่องดื่มเติมได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมง ราคา 999 บาท ++ ต่อท่าน*

หมายเหตุ *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าภาษี 7% และค่าบริการ 10%

พิเศษ! เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มตั้งแต่ 6 คน ขึ้นไป (ไม่รวมเด็ก) รับส่วนลด 20% เฉพาะค่าอาหารทันที และสำหรับลูกค้าที่สำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้าก่อนวันที่ 18 ธันวาคม 2565 รับส่วนลด 20% จากราคาเต็มทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม และสำรองที่นั่งได้ที่ https://mhg.to/zmgm7  หรือโทร 02-079-7555