Gals Night Out at Aire Bar

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Gals Night Out at Aire Bar

กรุงเทพฯ (19 เมษายน 2562) – แอร์บาร์ เชิญรวมงาน Gals Night เปิดโอกาสต้อนรับทั้งผู้หญิงแท้ และผู้ที่มีจิตใจเป็นหญิง ให้สามารถผ่อนคลาย และชาร์จพลังกับกลุ่มเพื่อน โดยงานนี้จะจัดให้มีขึ้นทุกเดือน และจะเริ่มครั้งแรกในวันที่ 24 เมษายน 2562

[/vc_column_text][vc_single_image image=”38004″ img_size=”large” alignment=”center” onclick=”link_image”][vc_column_text]

Gals Night เป็นงานปาร์ตี้ที่มีความแตกต่างจากงานอื่นๆ เพราะนอกจากจะนำเสนอแพคเกจแบบเหมารวมแล้ว ยังต้อนรับคนทุกเพศอีกด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีสถานที่ที่สามารถรวมตัวกันทางสังคม ที่สามารถพักผ่อน และชาร์จพลัง หลังจากที่ได้เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาตลอดทั้งเดือน ได้ใช้เวลา สังสรรค์ สนุกสนาน ดื่ม กับกลุ่มเพื่อน โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในทุกวันพุธสุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป

ทั้งนี้ผู้หญิง และกลุ่มเพื่อนสาว สามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม Mojito หรือ Cosmopolitan ทันทีฟรี 1 แก้วต่อคน พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ของทานเล่น ซึ่งให้บริการตั้งแต่ 2 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม จากนั้นสามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มแก้วต่อไปได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท จากเมนูพิเศษของเรา พร้อมกันนี้ยังเพลิดเพลินไปกับดนตรีฟังสบายๆเล่นสด ในช่วงเวลา 1 ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม

งานดังกล่าว จะเริ่มวันแรก ในวันที่ 24 เมษายน 2562 โดยผู้หญิงและแกงค์เพื่อนสาวที่มาร่วมงาน มีโอกาสชิงรางวัล 1) ห้องพัก Standard 2 คืน ที่ Hyatt Place Luoyang ประเทศจีน 2) ห้องพัก King Suite 1 คืนที่ Hyatt Place Bangkok Sukhumvit 3) บัตรกำนัลรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ แอร์บาร์ มูลค่า 2,000 บาท

[/vc_column_text][vc_single_image image=”38006″ img_size=”large” alignment=”center” onclick=”link_image”][vc_column_text]

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องจองล่วงหน้า ทั้งนี้จำนวนโต๊ะจัดไว้ให้กับผู้ที่มาก่อนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2055 1234 หรือที่อีเมล์ bangkok.place@hyatt.com

[/vc_column_text][vc_single_image image=”38010″ img_size=”large” alignment=”center” onclick=”link_image”][vc_column_text]

เกี่ยวกับแอร์บาร์

แอร์บาร์ เป็นศูนย์รวมยามเย็นแห่งใหม่ เป็นรู๊ฟท็อปบาร์บนชั้นที่ 28 ของโรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางพร้อมพงษ์ ซึ่งคุณสามารถมาผ่อนคลายหลังเลิกงาน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสบายๆ สไตล์เลานจ์ พร้อมดนตรีแนว อาร์แอนด์บี อิเล็คทรอนิค ฮิปฮอป และเฮ้าส์ สนุกสนานไปกับวงดนตรีสด ในทุกค่ำคืนวันศุกร์ – เสาร์ ด้วยบรรยากาศแบบสบายๆ จึงทำให้แอร์บาร์ เป็นรู๊ฟท็อปบาร์ที่คุณสามารถมาได้ในทุกโอกาส พร้อมหลีกหนีจากความสับสนวุ่นวายของมหานครกรุงเทพฯ ท่ามกลางวิว 180 องศาพร้อมเส้นขอบฟ้าที่สวยงาม ด้วยระเบียงด้านนอกขนาดใหญ่ 2 ด้าน ที่เชื่อมต่อกันพร้อมทางเดินเข้าสู่เลาจ์ในร่มพร้อมเครื่องปรับอากาศ ทั้งยังมีเมนูอาหารว่างและเครื่องดื่มสุดพิเศษผสมผสานกับการตกแต่งภายในอันโดดเด่นของบาร์เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่นแบบไม่ซ้ำใครในราคาที่คุ้มค่า เมนูเครื่องดื่มประกอบไปด้วย craft beers และค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะร่วมกับ Nick Braun ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Umami Hospitality ผู้ผสมเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งยังเป็นผู้คิดค้นสูตรค็อกเทลที่มีเอกลักษณ์ และรสชาติดีให้กับลูกค้าไฮเอนด์ระดับนานาชาติ

Facebook: AIRE BAR
Instagram: airebarbangkok
For more information, please visit hyattplace.com.
#airebarbangkok

CONTACT:
Chutiporn Chaitachawong, Marketing Communications Manager
Hyatt Place Bangkok Sukhumvit
0 2055 1258, chutiporn.chaitachawong@hyatt.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]