ลิ้มรสเมนูล็อบสเตอร์และกุ้งมังกรวัตถุดิบพรีเมียมส่งตรงจากท้องทะเล ที่ห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 5 มกราคม 2567 – ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งร่วมสมัยพร้อมรางวัลการันตีคุณภาพอย่างพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญคุณมาต้อนรับปี 2567 กับเมนูล็อบสเตอร์และกุ้งมังกร ราชาแห่งกุ้งเกรดระดับพรีเมียมสามสายพันธุ์ส่งตรงมาจากสามประเทศ อย่างล็อบสเตอร์บอสตัน
กุ้งมังกรแทสมาเนียน และกุ้งมังกรภูเก็ต ที่จะถูกบรรจงรังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือมาให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยกันถึง 5 เมนูในสไตล์ฮ่องกง

ระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ทุกท่านจะได้สัมผัสความอร่อยไปกับวัตถุดิบอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยมอย่างล็อบสเตอร์บอสตัน (380 บาท /100 กรัม) กุ้งมังกรแทสมาเนียน (880 บาท/100 กรัม) และกุ้งมังกรภูเก็ต (780 บาท/ 100 กรัม) ด้วยความมงคลของสีราชาแห่งกุ้งนี้ที่เมื่อถูกปรุงสุกจะกลายเป็นสีส้มแดง จึงได้รับความนิยมเสิร์ฟขึ้นโต๊ะในช่วงปีใหม่เพราะถือได้ว่าเสริมความโชคดีให้ในช่วงเทศกาล และยังเป็นการก้าวเริ่มต้นปีใหม่อย่างปีมังกรทองด้วยการนำความรุ่งเรืองก้าวหน้าเข้ามาสู่ชีวิตอีกด้วย

เชฟ ออสการ์ ปัน เชฟผู้มากฝีมือของห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ได้นำเสนอความประทับใจให้ท่านเลือกลิ้มลองไปกับรสชาติถึง 5 สไตล์ด้วยกัน เริ่มต้นด้วยเมนูซาซิมิ
ที่จะเน้นชูรสชาติความสดและหวานกรอบ ถัดมาเป็นเมนูอบยอดซุป น้ำซุปขลุกขลิกรสชาติกลมกล่อม ต่อด้วยเมนูนึ่งกระเทียมวุ้นเส้นหอมกลิ่นกระเทียมและสัมผัสนุ่มลิ้น หรือเลือกลิ้มรสความอร่อยสไตล์ผัดหอมกลิ่นกระทะอย่าง ผัดขิงต้นหอม และผัดพริกเกลือ

สามารถอิ่มเอมไปกับเมนูเมนูล็อบสเตอร์และกุ้งมังกรจากเชฟออสการ์ ปัน ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567