หลบร้อนผ่อนคลายกับสปาทรีตเมนท์พร้อมส่วนลดพิเศษที่ ควอน สปา

ควอน สปา (Quan Spa) สถานที่ผ่อนคลายและดูแลสุขภาพอันเงียบสงบ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนคุณหลบแดดและอากาศร้อนๆ แล้วมาผ่อนคลายกับทรีตเมนท์ดีๆ กับ สามแพ็กเกจสปาที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ ที่จะทำให้คุณได้คลายความเหนื่อยล้า และรู้สึกสดชื่นตลอดเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้

เริ่มต้นที่ทรีตเมนท์ “After Meeting Retreat” (45 นาที) – ราคา 1,884 บาทสุทธิต่อท่าน – โปรแกรมนวดที่ใช้น้ำมันนวดสูตรเฉพาะที่มีสารสกัดจากพืชบริสุทธิ์ ซึ่งจะช่วยคลายความตึงเครียดทางอารมณ์และทางร่างกายโดยเฉพาะบริเวณคอ หลัง และไหล่

ต่อด้วยทรีตเมนท์ “Aroma Fusion Massage” (60 นาที) – ราคา 2,589 บาทสุทธิต่อท่าน – โปรแกรมนวดเทคนิคผสมผสานศิลปะโบราณเข้ากับการบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย เพื่อปลอบโยนให้จิตใจสงบ คลายความวิตกกังวล และพักผ่อนได้อย่างเต็มทื่

และสุดท้ายกับทรีตเมนท์ “Bespoke Herbal Harmony” (90 นาที) – ราคา 4,120 บาทสุทธิต่อท่าน – โปรแกรมนวดแผนไทย หรือนวดน้ำมันแบบพิเศษผสมผสาน ต่อด้วยการประคบร้อน เพื่อช่วยให้พลังงานไหลเวียนทั่วร่างกาย และคลายกล้ามเนื้อ

ทรีตเมนต์ทั้งสามโปรแกรมนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 ณ ควอน สปา (Quan Spa) ชั้น 9 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นอกจากนี้ยังมีทรีตเมนต์อีกหลากหลายที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของทุกการผ่อนคลายตลอดจนการบำบัดรักษาตามตำราของชาวเอเชียด้วยทรีทเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของควอน สปา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองการทำทรีทเมนต์ ได้ที่ โทร.+ 66 (0) 2 059 5832 หรืออีเมล mhrs.bkkqp.spa@marriotts.com หรือจองผ่าน https://megatix.in.th/events/soothing-songkarn-at-quan-spa