ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ แนะนำอาหารพิเศษจากรังนก

[12 มิถุนายน 2567] กรุงเทพฯ ประเทศไทย: หัวหน้าเชฟห้องอาหารจีน ซุย วิง เหยา (Shui Wing Yau) ได้จัดเตรียมรังนกเพื่อนำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษพร้อมให้บริการที่ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ รังนกเป็นสุดยอดวัตถุดิบล้ำค่าของโลกที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายโดยรังนกคุณภาพดีจำนวนมากสามารถหาได้จากถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การปรุงอาหารด้วยรังนกต้องผ่านการเตรียมหลายขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน รังนกคุณภาพดีจะมีลักษณะใสเหมือนวุ้น กรอบเล็กน้อย มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่น่าอัศจรรย์ชวนน่าลิ้มลอง สามารถนำมาประกอบอาหารเป็นเมนูได้หลากหลายทั้งคาวและหวาน

อาหารพิเศษจากรังนกที่ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ แนะนำ ได้แก่ ขนมทาร์ตไข่โรยหน้าด้วยรังนก ซุปรังนกเจี๋ยนเยื่อไผ่และเห็ดมัตสึทาเกะ (matsutake) และรังนกผัดไข่และหอยเชลล์แห้ง เป็นต้น

อาหารพิเศษจากรังนก ราคาเริ่มต้นที่จานละ 380++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ถึง 31 กรกฎาคม 2567 มื้อกลางวันให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ ตั้งอยู่ที่ชั้น M โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร +66 (0) 2 656 0444 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com หรือ เว็บไซต์ InterContinental.com/Bangkok

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%