โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ต้อนรับการกลับมาของ เชฟแอนเดรียส คามินาดา สู่ อิกนีฟ แบงคอก ในวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2565

เชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับการกลับมาของเชฟ แอนเดรียส คามินาดา ผู้ก่อตั้ง อิกนีฟ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับ อิกนีฟ แบงคอก พร้อมเมนูสุดพิเศษ “Surprise Dish” ที่จะมาเซอร์ไพรส์ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง  ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2565 นี้

เชฟแอนเดรียส นอกจากเป็นผู้ก่อตั้งห้องอาหาร อิกนีฟ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ เซนต์ โมริตส์, บาด รากาซ, ซูริค และ กรุงเทพฯ ยังเป็นเจ้าของห้องอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Schloss Schauenstein ได้รับมิชลิน 3 ดาว และ 19 คะแนนจาก Gault & Millau ติด 1 ใน 50 ห้องอาหารที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2011 และรางวัล Sustainable Restaurant Award ในปี 2019 เชฟแอนเดรียสยังได้รับรางวัล Michelin Mentor Award ในปี 2022 อีกด้วย เชฟแอนเดรียสยังคงทุ่มเท ศึกษา และพัฒนาศาสตร์และศิลป์ในการรังสรรค์อาหาร และการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมั่นใจว่าแขกทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

อร่อยไปกับคอร์สเมนูฤดูใบไม้ร่วงแบบไฟน์ไดนิ่งสไตล์แชร์ริ่ง โดย เชฟเดวิด ฮาร์ทวิท หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหาร ที่เลือกใช้วัตถุดิบประจำฤดู และวัตถุดิบท้องถิ่น อาทิ ซันโช้ก เสิร์ฟมาในรูปแบบมาการอง และมูสหอมแดงดอง เนื้อกวางย่างกับบัตเตอร์นัทสควอช พร้อมแอปเปิ้ลคารามาไลส์กับซอสเวเนซัส และนกกระทาสอดไส้ด้วยฟัวกราส์แบล็คทรัฟเฟิล กับผักโขมพูเร พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านทั้ง 17 – 19 จาน

นอกเหนือจากที่แขกทุกท่านจะได้พบปะกับ แอนเดรียส เชฟผู้ก่อตั้งแล้ว ยังได้พบกับ เดวิด ฮาร์ดวิก หัวหน้าเชฟ และอาเน่ รีน ผู้ช่วยหัวหน้าเชฟและเชฟขนมหวาน ในบรรยากาศเป็นกันเอง

ร่วมรับประทานอาหารไฟน์ไดนิ่งแบบแชร์ริ่ง และเมนูสุดพิเศษ “Surprise Dish” จากเชฟแอสเดรียส มื้อกลางวัน (เวลา 12.00 น.– 15.00 น. ออเดอร์สุดท้ายเวลา 13.30 น.) และมื้อค่ำ (ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.00 น.) ในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ราคา 6,900 บาท ++ ต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 207 7777 และอีเมล igniv.bangkok@stregis.com

ติดต่อเราผ่านช่องทาง

เว็บไซต์:  www.ignivbangkok.com
              www.stregisbangkok.com

เฟซบุ๊ก:  www.facebook.com/IGNIVBangkok
             www.facebook.com/TheStRegisBangkok

ไลน์:     @ignivbangkok
            @stregisbangkok