อมารี ภูเก็ต คว้าสองรางวัลด้านการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์

ภูเก็ต25 พฤษภาคม2561 –คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมอมารี ภูเก็ต ร่วมฉลองความสำเร็จกับสองรางวัลที่ได้รับจากทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) โดยทางโรงแรมเป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมในประเทศไทยที่ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศด้านการบริการยอดเยี่ยม ขณะที่ห้องอาหารลากริตต้า ซึ่งเป็นห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรมได้รับประกาศนียบัตรหนึ่งในห้องอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุดในประเทศไทย

.

สองรางวัลดังกล่าวนับเป็นรางวัลอันทรงคุณค่ายิ่งเพราะมาจากการตัดสินจากรีวิวและความคิดเห็นต่างๆของแขกที่เข้าพักที่เป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ทั่วโลกโดยมีเกณฑ์การตัดสินจากความพึงพอใจด้านคุณภาพ การให้บริการ และความคุ้มค่า นอกเหนือจากนี้ อมารี ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่ได้รับการกล่าวขานผ่านการเขียนรีวิวบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์มากที่สุดในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2560

.

ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor®)เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก** ช่วยให้นักท่องเที่ยวเผยศักยภาพของทุกทริปได้อย่างเต็มที่ ด้วยรีวิวและความคิดเห็นมากกว่า 600ล้านรายการที่ครอบคลุมตัวเลือกของข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วโลกที่มากที่สุดในโลก ทั้งที่พักกว่า 7.5ล้านแห่ง สายการบิน สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหาร ทริปแอดไวเซอร์ จึงมีความคิดเห็นของฝูงชนไว้ให้นักท่องเที่ยวเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกที่พัก สายการบิน กิจกรรมน่าสนใจ และร้านอาหาร

AMARI PHUKET WINS TWO TRIPADVISOR TRAVELLERS’ CHOICE AWARDS

Phuket, 25 May 2018 – The Amari Phuket team is proud to announce its recent achievement with two major TripAdvisor awards: Amari Phuket is one of only 25 hotels across Thailand to receive TripAdvisor Travellers’ Choice Award, while the flagshipLa Gritta Restaurant was named one of TripAdvisor’s Best Fine Dining Restaurants in Thailand.

.

These awards are significant as they are based on reviews and opinions left by worldwide hotel guests on TripAdvisor based on criteria such as quality, service and value. In 2017, Amari Phuket was also named by TripAdvisor as the most widely reviewed hotel in Thailand.

.

“TripAdvisor, the world’s largest travel site*, enables travellers to unleash the full potential of every trip. With over 600 million reviews and opinions covering the world’s largest selection of travel listings worldwide – covering approximately 7.5 million accommodations, airlines, attractions, and restaurants — TripAdvisor provides travellers with the wisdom of the crowds to help them decide where to stay, how to fly, what to do and where to eat.”