อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ แกร่ง!! 3 ไตรมาสโตเข้าเป้า4.6%

กวาดรายได้7,258 ลบ. ประกาศผนึกพันธมิตร ดึงนวัตกรรมใหม่เสริมทัพอัดแคมเปญใหญ่ ดันยอดปลายปีปีหน้าทุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า165 ลบ. พลิกโฉมใหม่ 6สาขาพร้อมกางแผนขยายอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์4 สาขา รวมถึงรุกตลาดต่างประเทศผ่านรูปแบบแฟรนไชส์

.

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ตอกย้ำผู้นำค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านไทยโชว์รายได้ 3 ไตรมาสปิดที่ 7,258 ลบ. พร้อมวางหมากโหมทำการตลาดจากนี้แบบเข้มข้น ทั้งประกาศผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำในแต่ละแคมเปญรวมถึงดึงนวัตกรรมใหม่เสริมทัพสินค้าเจาะตลาด Customization รายคนตลอดจนจัดซีซั่นนอลแคมเปญใหญ่ช่วงเทศกาลฉลองปีใหม่ รุกสื่อทุกช่องทางครบทุกแพลตฟอร์ม ยึดปรับตัวตามสถานการณ์ ชูของดีมีคุณภาพในราคาจับต้องได้พร้อมประกาศแผนเดินหน้าขยายสาขาอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์4 สาขา ปูพรมทั้งในกรุงเทพฯ และตจว.รวมถึงขยายแฟรนไชส์ในต่างประเทศอย่างอินโดนีเซีย เพราะมีศักยภาพในทิศทางที่ดี

.

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Miss Kridchanok Patamasatayasonthi, Managing Director of Index Living Mall) กล่าวถึงภาพรวมตลาดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านปีนี้ว่าเติบโตแบบทรงตัว  และเมื่อพิจารณาเฉพาะตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และในกลุ่มหัวเมืองใหญ่และจังหวัดท่องเที่ยวยังถือว่าอยู่ในทิศทางที่ดี ทั้งจากผู้ซื้อชาวไทยและชาวต่างชาติ คาดว่าจะมียอดขายประมาณ 480,000 ลบ. แบ่งเป็นบ้านแนวราบ 46% และคอนโดมิเนียม 54% ขณะที่ยอดเปิดตัวโครงการใหม่ทั้งปี ประมาณ 430,000-440,000 ลบ. ใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา(ที่มาจาก www.area.co.th) ขณะที่ผู้ประกอบการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์เองมีการแข่งขันที่ดุเดือด โดยพยายามงัดกลยุทธ์ด้านโปรโมชั่นตลอดจนกิจกรรมการตลาดเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงไตรมาสสุดท้าย ซึ่งคาดว่ามูลค่าตลาดรวมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศ สิ้นปี 2561ประมาณการอยู่ที่ 80,000 ลบ.

.

“สำหรับผลประกอบการของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ในช่วง 9 เดือนของปี 2561 ที่ผ่านมานั้น สามารถทำยอดขายได้ 7,258 ลบ. มีอัตราการเติบโตของยอดขายสาขาเดิม(Same Store Sales Growth) อยู่ที่ 4.6%ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ปัจจุบันบริษัทฯ มีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ประมาณ 20% ของตลาดรวมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศ ขณะที่ยอดสมาชิกบัตร JOY CARD ของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านราย”

.

ทั้งหมดนี้เป็นผลสืบเนื่องมาจากการทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างเข้มข้นทั้งแคมเปญส่วนลด ตลอดจนโปรโมชั่นต่างๆ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงการเปิดสาขาใหม่ ได้แก่ สาขาบางกรวย-ไทรน้อย ในอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่29  เมื่อส.ค.ที่ผ่านมาบนพื้นที่รวมกว่า7,000 ตร.ม. ภายในเทสโก้ โลตัส สาขาบางกรวย-ไทรน้อย  และนับเป็นแห่งที่ 4 ที่ร่วมกับเทสโก้ โลตัส  หลังจากเปิดสาขามหาชัย,สาขานครสวรรค์และสาขาแจ้งวัฒนะไปแล้วตามลำดับ ประกอบกับปัจจัยเรื่องความร่วมมือกับบิสิเนสพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งในการเสริมศักยภาพทางธุรกิจ ทั้งสายบัตรเครดิต ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังเพื่อเข้ามาเป็นคู่ค้าในฐานะโฮสต์ใหญ่แต่ละแคมเปญทางการตลาดอันเป็นผลดีทั้งกับ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และทางพันธมิตรเองนอกเหนือจากนี้ บริษัทฯ ได้มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาปรับใช้กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ทั้งวัสดุ ฟังก์ชัน ดีไซน์ ในการนำเสนอสินค้าและบริการตามความพึงพอใจและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อาศัยในเมืองมากขึ้นเนื่องจากพฤติกรรมการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ของผู้บริโภคในยุคตลาด 4.0ไม่เพียงเน้นในเรื่องราคาเป็นตัวตัดสินใจซื้อเท่านั้น หากยังให้ความสำคัญในด้านฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครรวมทั้งชื่นชอบสินค้าที่เป็นการ Customize แบบรายบุคคล”

.

“ที่สำคัญ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ยังได้เลือก“คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”ดารานักแสดงสาวชื่อดัง มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ด้วยเหตุผลในแง่ของการเป็นที่รู้จักและมีภาพลักษณ์ที่ดี อีกทั้งดู Premium Mass หากแต่ลูกค้ายังรู้สึกจับต้องได้  โดยได้เปิดตัวไปแล้วผ่านภาพยนตร์โฆษณา Ital Smartจากแนวคิด “ของมันต้องมี ที่เก็บดีๆ ต้องมีด้วย”ถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตสมาร์ทผ่านนวัตกรรมใหม่ ให้ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่จัดเก็บเสื้อผ้า จับกลุ่มลูกค้าอายุ 24-50 ปี รายได้ 1 แสนบาทขึ้นไปต่อเดือน กำหนดออนแอร์ TVC 90 วินาที ทางทีวีรวมถึงทางสื่อโซเชียลดิจิทัลทุกแพลตฟอร์มพร้อมกันเมื่อ16 พ.ย.ที่ผ่านมา”

.

ขณะเดียวกัน ในไตรมาส 4 อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ยังลุยกิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง โดยเน้นหนักการจัดแคมเปญและโปรโมชั่น บวกของดีมีคุณภาพ ผ่านบิ๊กแคมเปญ“ไทม์ ทู เซเลเบรท 2019” (Time to Celebrate 2019)ที่จัดต่อเนื่องทุกสิ้นปี ซึ่งปีนี้ได้เชิญ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา มาแนะนำ 4 ชุดของขวัญเสริมสิริมงคล หรือ Gift Baskets ได้แก่  ชุดสมบูรณ์พูนสุขราคา 590 บาท, ชุดรุ่งโรจน์โชติช่วง ราคา 990 บาท, ชุดสำเร็จสมหวัง ราคา 1,290 บาท และชุดรวยทรัพย์รวยสุข  ราคา 1,590 บาท พร้อมชุดของขวัญและของแต่งบ้านที่คัดพิเศษอื่นๆ รวม 30 แบบ ภายใต้แนวคิด “Share a Wish, Share a Gift”แชร์ความสุขด้วยหัวใจ เริ่มวันนี้ – 9 ม.ค. 2562

.

  • ปีหน้าทุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า165 ลบ. พลิกโฉมใหม่ 6สาขา

บริษัทฯ ยังคงนโยบายมุ่งเน้นทำการตลาดเชิงรุกในประเทศชัดเจน นอกจากปีนี้จะเปิดสาขาใหม่แล้ว 1 สาขาข้างต้น ยังได้มีแผนรีโนเวทสาขาประเดิมที่สาขาบางนา  และอีก 6สาขาต่อเนื่องในปีหน้า ได้แก่สาขาราชพฤกษ์,สาขาเกษตร-นวมินทร์,สาขารังสิต, สาขาพัทยา, สาขาภูเก็ตและสาขาอุดรธานีทั้งนี้ได้เริ่มต้นที่สาขาบางนา เพราะถือเป็นสาขาหนึ่งที่มีกำลังซื้อ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงสูง การปรับโฉมใหม่จึงได้เพิ่มการโฟกัสกลุ่มลูกค้าระดับสูงมากขึ้นมีการผลิตสินค้าลักชัวรี่ ที่มีดีไซน์สวย วัสดุพรีเมียม เน้นการใช้พื้นที่และฟังก์ชันการใช้งาน  ด้วยพื้นที่ที่ชัดเจน สวยงาม และสะดวกขึ้น นำร่อง 11 โซนดีไซน์ใหม่ ได้แก่ Trend Design, The Luxury Edition, Ital Smart, Ital Living, Natural Living,  Space Saving, Kitchen 4.0, Real House, Sofa Studio, Bedding Studio และท้ายสุดกับ Perfect Sleepที่แรกในไทยกับ OneStop Service รวมศาสตร์ความรู้ บริการ และนวัตกรรมสินค้าครบไลน์ทุกเรื่องการนอนเพื่อสุขภาพการนอนที่สมบูรณ์แบบ ทั้งผ้าปูที่นอน หมอน ที่นอน รวมถึงอุปกรณ์การนอนอื่นๆ มากมายรวมกว่าร้อยรายการพร้อมมีการนำเข้าสินค้าจากแบรนด์นวัตกรรมเรื่องการนอนชั้นนำของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างแบรนด์PureCareมาจำหน่ายเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยด้วย

.

  • กางแผนปีหน้าลุยขยาย 4 สาขาทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงรุกตลาดต่างประเทศผ่านรูปแบบแฟรนไชส์

ปัจจุบันอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มีสาขาทั้งสิ้น 29 แห่งทั่วประเทศ และ Furniture Center อีก 6 สาขา, ร้าน Trend Design 4 สาขาที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา สาขาเกษตร-นวมินทร์ สาขาภูเก็ต และสาขาพัทยา ร้านMomentous มัลติลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ 3 สาขาที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาภูเก็ต และสาขาพัทยา และร้าน BoConcept2 สาขาที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน  และ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพัทยา รวมเป็นทั้งหมด 44 แห่งขณะที่ในปี 2562 มีแผนขยายสาขาเพิ่มอีก4แห่งทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดได้แก่ สาขาชัยพฤกษ์, สาขาจันทบุรี, สาขารามอินทราและสาขาสุขาภิบาล3ขณะที่ในต่างประเทศเตรียมวางแผนเดินหน้าขยายสาขาผ่านแฟรนไชส์อีก 2 แห่ง ที่ประเทศอินโดนีเซีย ในเมืองจาการ์ตาร์และบาหลีทั้งนี้บริษัทฯ มองว่าศักยภาพของตลาดค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านในอินโดนีเซียยังมีอัตราการเติบโตในทิศทางที่ดี โดยปัจจัยสำคัญมาจากฐานประชากรขนาดใหญ่ และการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องของอินโดนีเซียรวมถึงรายได้ของประชากร และพฤติกรรมผู้บริโภค สำหรับการขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ คาดว่าตลาดสามารถเติบโตได้ดี ผ่านการทำรูปแบบแฟรนไชส์ให้แก่ผู้ประกอบการท้องถิ่น อีกทั้งบริษัทฯ มีการศึกษาตลาดต่างประเทศ ตลอดจนศักยภาพการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศนั้นๆ เพื่อลดอัตราเสี่ยงในด้านต่างๆ ทั้งนี้กลุ่มประเทศที่ให้ความสนใจและมีศักยภาพค่อนข้างสูง ได้แก่ กลุ่มประเทศในอาเซียนนั่นเอง

.

“เราพร้อมปรับตัวตามสถานการณ์ ไม่หยุดนิ่ง  โดยยึดของดีมีคุณภาพ ในราคาจับต้องได้ เป็นทิศทางธุรกิจที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จะเดินหน้าเต็มตัวในปี 2561จากนี้ไปโดยนำPain Pointของลูกค้ามาแก้ไขอย่างตรงจุดเพื่อตอบโจทย์ตลาด Customization ตามใจผู้บริโภคทุกรูปแบบ พร้อมเน้นจุดแข็งเรื่อง Space Utilization ผ่าน “ยูนีค” (Younique)Customized Furniture 4.0 เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ ที่เป็นมากกว่าแค่ Personalize แต่ Customize ตรงตามความต้องการแบบเฉพาะรายคน ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใครแน่นอน ปัจจุบัน “ยูนีค” ทำยอดขายได้กว่า255 ลบ. หลังจากเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อปีก่อน สะท้อนถึงการตอบรับอย่างดีจากตลาดCustomizationขณะที่ทิศทางปีหน้าเชื่อว่ายุทธศาสตร์การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่งของไทย (ปี 2558- ปี 2565)  โดยเฉพาะโครงข่ายพัฒนารถไฟฟ้าสายสีต่างๆ รวมถึงการจัดให้มีการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นต้นปี 2562 นี้  จะเป็นสัญญาณทางการตลาดที่ดีทั้งเป็นปัจจัยหนุนตลาดเฟอร์นิเจอร์ และตลาดอสังหาริมทรัพน์ให้เติบโตยิ่งขึ้นแน่นอน”นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิกล่าวปิดท้าย

.

หัวใจหลักที่ทำให้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เป็นหนึ่งในTop of Mind ในใจผู้บริโภค คือ การศึกษาตลาดในประเทศและศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคในเชิงลึกระดับอินไซด์ เพื่อพัฒนาต่อยอดแบรนด์สินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างแท้จริง เป็นวันสต็อปช้อปปิ้ง ตามสโลแกนมาที่เดียว “ครบจบ คุ้ม” ทุกความต้องการเรื่องบ้าน สื่อสารทางการตลาดครอบคลุม IMC 360 ทุกด้าน หลากหลายครบทุกแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนสร้างContent Storiesที่โดนใจผ่านแนวคิด “4i” Inspiration, Information, Interaction และ Influencer โดยมีสินค้าและบริการให้เลือกมากกว่า 30,000รายการนอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความสะดวกในการช้อปทางออนไลน์ หรือ e-commerce ผ่านช่องทาง www.indexlivingmall.com สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุค 4.0จึงกล่าวได้ว่าภาพรวมธุรกิจของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เติบโตมั่นคงและต่อเนื่องอย่างแข็งแกร่งและมีศักยภาพสูงสุดในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ไทย

 

Index Living Mall showed strong growth in Q3

Index Living Mall showed strong growth in Q3 and achieved the target of 4.6% growth or 7,258 MB. The next plan is to continue entering into partnerships with other companiesto increase innovation and pushing big campaigns to boost the year-end sale. In addition, an investment of 165 million is planned to renovate four branchesand to expand business through overseas franchising.

.

Index Living Mall emphasizes positioning itself as the leader in furniture and furnishing, closing with a revenue of 7,258 million baht in Quarter Three. For next year, the company is planning for an aggressive marketing approach by joining forces with leading companies in order to promotemarketing campaigns, implementing innovative ideas that create personalized items, and launching seasonal campaigns during festive holidays to cover above and below line channels. Our strategy is to stay flexible based on the market situation and offer valuable products at affordable prices. The company aims to expand four more branches of Index Living Mall within Bangkok and other provinces, as well as selling franchises to emerging marketssuch as those in Indonesia.

.

Miss Kridchanok Patamasatayasonthi,ManagingDirectorof IndexLivingMall, reveals that in general the furniture and furnishing industry this year has experienced moderate growth.This is due to the fact that real estates in Bangkok and major cities especially those in destination cities show a positive growth from both Thai and foreigner consumers. Based onwww.area.co.th statistics, it is estimated that real this year’s real estate sale is 480,000 million baht, 46% of which are houses and townhouses, while the remaining 54% are high-rise buildings. The new projects are worth approximately 430,000 – 440,000 million baht in total, which is approximately the same as last year’s. Players in the furniture industry are aggressively competing and executing different marketing strategies to boost demand especially during the last quarter of the year. It is estimated that the total market value of the furniture industry by the end of the year would be 80,000 million baht.

.

“Regarding the financial performance of Index Living Mall in the first nine month of 2018, our sales records a revenue of 7,258 million baht, which represents a 4.6% growth of the same store sales and meets our expected target. Currently, the company accounts for a market share of 20% in the total national furniture market. We have over one million Index Living Mall Joy Card members.”

“Those achievements are results of extensive marketing activities including various marketing campaigns, discounts, and promotions since early this year, including the opening of a new branch inBangkruai-Sainoi in Bang Bua Thong, Nonthaburi. The new branch is the 29th store and opened in August this year. The store has over 7,000 square meters of areas located within a Tesco Lotus store in theBangkruai-Sainoi branch. It is also the fourth store that we have been partnering with Tesco Lotus after thosein Mahachai, Nakornsawan, and Changwattana. Another reason for our growththis year is the strategic partnership with strong partners to support our business including leading credit cards and financial companies, as well as real estate companies who are our partners and co-hostsin our marketing campaigns. The partnerships offer win-win benefits for both Index Living Mall and our partners. Moreover, we have adopted innovations in furniture products and services including areas such as materials, functions, and designs in order to personalize satisfaction and meet customers’ lifestyle. This is in responseto new trends in living in urban city and more selective in buying furniture for 4.0-era consumers who not only focus on prices but also on distinctive design and function, as well as preference on customized products.”

“Most importantly, Index Living Mall selects “Kimberley Anne Woltemas”, a Thai actress, to be its first ambassador. She is not only a well-known actress, but also possessesa good reputation and aapproachable premium-mass image. We have launched her as the first ambassador through a 90-minute commercial “Ital Smart”, which was created under the concept of “Must-have items, with nice organizing storages”, telling the story about smart life through innovation that allows closets to be more than just closets. This TVC targets customers in the 24-50 age group with a monthlyincome of more than 100,000 baht. The commercial has already been launched through TV and social platforms on 16 November.”

For the last quarter, Index Living Mall continues with its marketing activities through campaign and promotion of our valuable products through Time to Celebrate 2019 that is held duringthe end of every year.This year, we have invited Master Chang, TossapornSritula, to introduce four auspicious gift baskets including Glory gift set priced at 590 baht, Prosperity gift set priced at 990 baht, Success gift set priced at 1,290 baht, and Wealthy gift set priced at 1,590 baht. On this occasion, there are over 30 gifts and household decoration items under the concept of “share a wish, share a gift” that we will launch until 9 January 2019.

.

  • Next year’s planning to invest 165 million baht in refurbishing 6 branches

The company will continue its proactive marketing approach. This year, we have opened new branches as mentioned earlier and we have a plan to renovate six branches next year, including those inRatchapreuk, Kaset-nawamin, Rangsit, Pattaya, Phuket and Udonthani. Among those branches, the Bangna branch experiences one of the high purchasing power.Therefore, the renovation will focus more on the high end market, featuring luxury goods with nice design and premium materials. The store will be renovated to offer more functional spaces that are easy to navigate and have beautiful design. There would be 11 design zones including Trend Design, The Luxury Edition, Ital Smart, Ital Living, Natural Living, Space Saving, Kitchen 4.0, Real House, Sofa Studio, Bedding Studio, and Perfect Sleep, which offer one stop service that providesa healthy sleep solution and an innovative service of bedding for over 100 items, including mattress, pillows, sheets and accessories for different bodystructures. We are also the one and only official distributor who imports premiumUS bedding – PureCare.

.

  • Expand four more branches next year including in and out of Bangkok and grow business overseas as franchise

Currently in our portfolio, there are 29 branches of Index Living Mall throughout the country, six of which are Furniture Centers, four are Trend Design locatedinBangna, Kaset-Navamin, Phuket, and Pattaya, three are Momentous – multi living stores at Paragon Department Store, one is Index Living Mall in Phuket, two areBoConcept at Paragon Department Store, and one is Index Living Mall inPattaya. Altogether we own 44 stores.

.

In 2019, we plan to expand 4 more branches in Bangkok and other provinces including Chaiyapreuk, Chantaburu, Ramindra and Sukhapiban 3. In our overseas operation, we will expand two more franchises in Jakarta and Bali in Indonesia. The Indonesian furniture and decorative items retail segment has shown a positive growth. Major contributions are the country’s large population size, as well as the steady growth in the Indonesian economy, per capita income, and consumer behaviour. Therefore, growing Index Living Mall business in overseas markets are likely tobe possible through giving out franchise to local businesses. We have also conducted a study on overseas markets and the potential of business growth inother countries to reduce investment risk. We found that countries with the highest potential for investment are those within ASEAN.

.

“We have to prepare ourselves to be ready to adjust according to uncertainty. Our core value is to offer valuable products at affordable prices. It is the direction that Index Living Mall will move forward full-steam from 2019 onwards. From now on, we will focus more on customers’ pain points so that we can offer the product that address those points as a customized solution for all customers. We will also strengthen our space utilization through Younique concept – the customized furniture 4.0 that allowscustomers to design their own furniture. Youniquetherefore offers both personalized and customized furniture and design. This concept is very uniqueand will never be duplicated with anyone else. So far, Youniquehas generateda salevolume of over 255 million baht after its launching a year ago. Such growth reflects a good response in the customization segment. Given that there are positive signals in Thailand’s public transportation infrastructure development (2015 – 2022) especially in numerous public electric train lines and the possibility ofthe general election in 2019, there are supporting factors for thegrowthin real estate and furniture” Miss Kridchanok Patamasatayasonthi concluded.

.

The key success that makes Index Living Mall to be customers’ top choice is a market study within Thailandthat shows consumers’ behaviour and allows us to have insight information. Such insight is crucial to developing brands and products that truly respond to consumers’ needs. We are truly a one stop shoppingcenter, just like our slogan that says “one stop shop for every housing need – complete (with all items needed), done (at one stop) and worth (the money)”. Our 360 integrated marketing communications cover multiple platformsthat include online and offline channels. We have created a truly hit content stories with 4Is concept including inspiration, information, interaction, and influencer. There is a variety of products and services of over 30,000 items. Furthermore, we have included an alternative shopping channel through e-commerce via www.indexlivingmall.com that is inline with customers in 4.0 era. It can be stated that the overall business for Index Living Mall is growing steadily, and will be one of the top furniture companies in Thailand.