MASON (เมสัน) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่สุดของความทันสมัยและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์กับรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูติดชายหาดส่วนตัวแห่งใหม่ในพัทยา

9 เมษายน 2562, MASON (เมสัน) ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ที่สามารถมองเห็นประกายความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยจากวิลล่าสุดหรู โดยเมสัน ได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design Hotels™

เมสัน มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design Hotels™ โดยที่มาตรฐานของโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ประกอบด้วยปัจจัยหลัก 3 ข้อ กล่าวคือการออกแบบที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ มีแรงบันดาลใจที่เป็นตัวของตัวเอง และมีแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเมสันเป็นผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมชิ้นเอกโดย Vaslab Studio ที่ได้รับรางวัลผลงานการออกแบบมากมายทั้งในและต่างประเทศ โดยการออกแบบเมสันนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ของช่างหินแกะสลักโบราณ ผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา ซึ่งเป็นชุมชนที่ใกล้เมืองพัทยาและมีหินที่เป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีลักษณะโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์

จากแรงบันดาลใจข้างต้น จึงเป็นที่มาของการออกแบบสถาปัตยกรรมเมสันให้เป็นรีสอร์ทพลูวิลล่าอันหรูหราในสไตส์ Ultra-modern บนชายหาดส่วนตัวอันแสนสงบ ห่างไกลจากความวุ่นวาย แต่ก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวกจากตัวเมืองพัทยา และกรุงเทพมหานคร เมสันตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดของฝั่งนาจอมเทียน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากตัวเมืองพัทยา และเพียง 2 ชั่วโมงในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังใกล้กับสนามบินอู่ตะเภาเพียง 30 นาที

พัทยาเป็นหนึ่งเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของไทย เพราะฉะนั้นเราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงามบนชายหาดภายใต้แนวคิด “การสร้างสรรค์ประสบการณ์ริมชายหาดอย่างมีเอกลักษณ์” คุณพรพรรณ รัตนพิทักษกุล กล่าวในฐานะผู้จัดการทั่วไป ของเมสัน

www.masonpattaya.com

“ดิฉันมีความรู้สึกยินดีและปราบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่เมสันนั้นได้รับการออกแบบโดย คุณวสุ วิรัชศิลป์ จาก Vaslab Studio นักสถาปนิกมากด้วยรางวัลผลงานการออกแบบ และมากไปกว่านั้นเรายังได้รับเลือกให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Design Hotels™ ซึ่งจะเป็นตัวแทนในการนำเสนอและมีส่วนช่วยในการทำการตลาดให้แก่โรงแรมที่ได้รับเลือกกว่า 300 โรงแรม จากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่สะท้อนแนวคิดและวิสัยทัศน์ของกลุ่มธุรกิจโรงแรม ที่เต็มไปด้วยความหลงในในการให้บริการอย่างแท้จริง ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและการออกแบบที่สร้างการกระตุ้นความคิดผ่านทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เป้าหมายของเราคือ การนำเอาความหรูหราระดับลักชัวรี่มาไว้บนพื้นที่ริมชายหาดส่วนตัว ผสมผสานเข้ากับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และการรังสรรค์ประสบการณ์แห่งการบริการอันน่าจดจำ” คุณพรพรรณกล่าวเสริม

เมสัน เป็นพูลวิลล่าขนาดใหญ่ 35 หลัง ทอดยาวตามแนวชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยห้องพักประเภท Beachfront Grand Pool Villa โดยมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 168 ตารางเมตร ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาดส่วนตัว พร้อมวิวทะเลจากภายในห้องพัก ซึ่งถัดขึ้นมาอีก 1 ระดับ จะเป็นห้องพักประเภท Beachside Seaview Pool Villa ขนาด 168 ตารางเมตรเช่นเดียวกัน และสำหรับแขกที่ชอบความเป็นสัดส่วนชัดเจน ห้องพักประเภท Duplex Grand Pool Villa ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเราออกแบบแยกเป็น 2 ชั้นระหว่างส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ในพื้นที่ขนาด 154 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวใหญ่ เรามีห้องพักประเภท Double Grand Pool Villa ซึ่งมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีขนาดกว้างถึง180 ตารางเมตร ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้ง 2 ห้อง และสุดท้ายคือห้องพักแบบ Garden Pool Villa ขนาดพื้นที่ 90 ตารางเมตรที่มาพร้อมกับความสงบ และเป็นพื้นที่ส่วนตัวในสวนสวยสไตล์ทรอปปิค่านา

สำหรับห้องอาหารและบาร์ เมสันประกอบไปด้วยห้องอาหาร Krok-A-Café Espresso and Bar บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นรูฟท๊อป บริการเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนที่จะพาตัวคุณลงไปสัมผัสกับความสดชื่นในสระว่ายน้ำ Sky Pool ที่มีวิวแบบอินฟินิตี้พูล ให้ความรู้สึกเสมือนกำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร หรือจะเลือกผ่อนคลายริมสระไปกับทะเลและหนังสือเล่มโปรด จนกระทั่งพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า

Zila Street Bistro & Bar ห้องอาหารที่จะให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดใหม่ บริการเมนูอาหารไทยร่วมสมัย และอาหารจานพิเศษของทางร้านที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ คัดสรรจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้คุณได้เลือกดื่มด่ำบรรยากาศและรสชาติอาหารได้ทั้งภายในร้านหรือจะเลือกรับลมเย็นจากชายทะเลได้ที่บริเวณด้านนอก

Beachside Bar เป็นเฉลียงบาร์ที่ยื่นตัวออกไปบนชายหาดในบรรยากาศวิวทะเลอันสวยงาม พร้อมให้แขกได้เอนกายรับแสงแดดในยามบ่าย ดับกระหายด้วยเครื่องดื่มที่โปรดปราน หรือ Signature Cocktail ของเรา ผ่อนคลายไปกับสายลมและเสียงคลื่น เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของรีสอร์ทที่จะมอบบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงเวลาของพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้าพร้อมเปล่งประกายสีทองบนผิวน้ำทะเล สำหรับการผ่อนคลายในช่วงเวลากลางวัน

พบกับความพิเศษยิ่งกว่า กับบริการนวดสปาที่ MASON Spa ที่ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมการนวดแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความผ่อนคลายสูงสุด ด้วยทรีตเม้นต์สุดพิเศษกับ Signature MASON ZILAMassage ซึ่งเป็นการนวดโดยใช้คุณสมบัติพิเศษของหินซึ่งมีแหล่งกำเนิดมาจากชุมชนอ่างศิลา ผสมผสานกับวิธีการนวดเฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อ MASON Spa เท่านั้น

เมสัน มุ่งมั่นที่จะร่วมการพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ Sustainability เป็นหัวใจสำคัญ และยังพยายามมุ่งหาแนวทางที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด โดยแนวคิดของรีสอร์ทคือการมุ่งหวังให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพัก ไปพร้อมกับการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอย่างยั่งยืน ผ่านสิ่งต่างๆ ที่เมสันได้รังสรรค์ไว้ เพราะการพัฒนาอย่างยั่งยืน “ไม่เพียงแค่ครั้งเดียว แต่สำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป”

“ดิฉันหวังว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงที่เมสัน และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกคน สู่รีสอร์ทสุดหรูติดชายหาดส่วนตัวแห่งใหม่นี้” คุณพรพรรณกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักและข้อเสนอสุดพิเศษกรุณาเยี่ยมชมไดที่ www.masonpattaya.com อีเมล hello@masonpattaya.com

หรือติดต่อ โทร 038 194 699

MASON officially opens as the newest and most unique ultra-modern beachfront luxury pool villa in Pattaya, Thailand

April 2019 – MASON has been unveiled as an appealing new beachfront retreat in Pattaya overlooking Thailand’s glittering Gulf Coast.

MASON is the latest head-turning masterpiece by award-winning studio Vaslab and a new Design Hotels™ member; a tangible celebration of the rich tradition of masonry, in particular, the stone carvers of the Ang Sila community.

A luxurious sanctuary that blends contemporary style with cultural sophistication, artistic design and a blissful beachfront, MASON is set directly on the shoreline of Na Jomtien Beach—just 15 minutes from the center of Pattaya and a two-hour drive from Bangkok—in an ideal destination far enough from the crowds to feel secluded, yet easily accessible from the city and both Suvarnabhumi International Airport and U-tapao Airport.

“Pattaya is one of Thailand’s most adored beach destinations so it is our pleasure to unveil such a stunning luxury pool villa resort on a private coastline under our concept ‘A Uniquely Crafted Beachfront Experience’” Pornpun Ratanapitakkul, General Manager of MASON, said.

“I am very proud that MASON was designed by award winning architect Vasu Virajsilp of Vaslab and that we were selected to join Design Hotels, which represents and markets a curated selection of over 300 independent hotels in more than 60 countries across the globe, each reflecting the ideas of a visionary hotelier that has a passion for genuine hospitality, cultural authenticity, thought-provoking design and architecture. Our goal from the start was to combine a high-end luxury beachfront with thoughtful design and a crafted hospitality experience” she explained.

MASON is 35 expansive pool villas spanning the 168-square-meter elevated Beachfront Grand Pool Villa located at the very front row of the private beach looking out to sea, the 168-square-meter Beachside Seaview Pool Villa in the second row just steps from the sea, the 154-square-meter Duplex Grand Pool Villa spread over two floors, the 180-square-meter elevated Double Grand Pool Villa with its two ocean view bedrooms and the 90-square-meter Garden Pool Villa, set within the resort’s lush tropical garden.

Sip cocktails at Krok-A-Café Espresso Bar before plunging into the infinity pool, or simply relax to the sea view with a good book until the sunsets, when guests are beckoned to savour succulent seafood, contemporary Thai cuisine and signature dishes made of internationally sourced fresh ingredients at Zila Street Bistro & Bar, with its choice of indoor and outdoor seating.

Beachside Bar, a beautiful terrace and patio where guests can recline on sun loungers with their favorite drinks to the soothing sounds of the waves, is also one of the resort’s most romantic spots, offering a spectacular sunset view. For a relaxing treat, guests can have a day at MASON Spa, where Eastern and Western massage techniques have been combined into extraordinary treatments, including the “MASON ZILA Signature Massage”, which features special stones with unique qualities only found in the Ang Sila community.

MASON is also committed to sustainability and is always seeking to minimize its footprint on the environment. The resort’s philosophy is for guests to experience all it has to offer “not just once, but for generations to come”.

“I wish guests a truly memorable experience here at MASON and look forward to welcoming all to this new luxury beachfront resort” Ms. Pornpun added.

For more information or reservations and exclusive deals, please visit masonpattaya.com,