ลิ้มลองรสชาติอันเลื่องชื่อของภูเก็ตล็อบสเตอร์ในเมนูพิเศษที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ หัวหิน

หัวหิน, 07 พฤศจิกายน 2565 – บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ห้องอาหารริมทะเล ณ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอเชิญเหล่านักชิมมาสัมผัสรสชาติสดใหม่ของวัตถุดิบอาหารทะเลชั้นเลิศอย่างภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่เชฟเอกลักษณ์และทีมนำมารังสรรค์เป็น 5 จานเด็ด เสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

เริ่มต้นกันที่เมนูแรก เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอย่างภูเก็ตล็อบสเตอร์ย่างบนเตาถ่าน ภูเก็ตล็อบสเตอร์ตัวใหญ่เนื้อแน่นถูกนำมาย่างจนสุกกำลังดี ให้รสหวานโดยธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง เพิ่มความจัดจ้านด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดเผ็ดร้อน พร้อมเสิร์ฟกับข้าวผัดกระเทียมหอมๆ ต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูแนะนำหากคุณอยากได้รสชาติของชีสแบบเต็มๆ ต้องไม่พลาดเมนูภูเก็ตล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ให้คุณได้ทานเนื้อภูเก็ตล็อบสเตอร์อบชีส คู่กับมันบดทรัฟเฟิลเนื้อเนียนและผัดผัก

หากคุณมองหารสชาติอาหารไทยที่คุ้นเคย ภูเก็ตล็อบสเตอร์ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และภูเก็ตล็อบสเตอร์ผัดพริกไทยดำคือคำตอบ ซึ่งทั้งสองจานจะถูกเสิร์ฟพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ รับประกันความอิ่มอร่อย ปิดท้ายกับเมนูพาสต้า เส้นหมึกดำเหนียวนุ่มผัดกับน้ำมันมะกอก พริกแห้ง กระเทียม และเนื้อภูเก็ตล็อบสเตอร์เต็มคำ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณจะต้องหลงรัก

มาเพลิดเพลินกับรสชาติของภูเก็ตล็อบสเตอร์ไปพร้อมกับชื่นชมความงามของทะเลยามเย็นที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ได้ทุกวัน เวลา 17.00 – 23.00 น. ตลอดเดือนพฤศจิกายน ในราคาเพียง 2,800++ บาทต่อจาน สำรองที่นั่งได้ที่ 032 904 666 หรืออีเมล huahinrestaurants@marriott.com.  

ติดต่อเราได้ผ่านทางช่องทางเหล่านี้:

Website                 www.huahinmarriott.com

Facebook             www.facebook.com/Huahinmarriott

Instagram              https://www.instagram.com/huahinmarriott

Line                        @huahinmarriott