โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนคู่รักมาร่วมงาน “BEAUTY OF ROMANCE” WEDDING FAIR 20226 กับข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายปี ในวันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2565

ประเทศไทย, กรุงเทพ – โรงแรม เดอะ เซนต์ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน Wedding Fair ส่งท้ายปี พบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน เพียง 2 วันเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. ณ ห้องแอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14

เนรมิตห้องบอลรูมให้กลายเป็นสถานที่สุดโรแมนติกด้วยการตกแต่งจากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้งานวิวาห์ของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ พบกับงาน Showcase ที่เราได้เลือกสรรทีมจัดงานคุณภาพมาไว้ให้ท่านในที่เดียว อาทิ ทีมจัดดอกไม้ backdrops บัตรเชิญ ชุดแต่งงานและของชำร่วยที่ทุกท่านสามารถสร้างสรรค์ได้ในแบบที่เป็นตัวคุณ ทั้งยังมีคอลเลคชั่นเครื่องประดับ โฟโต้บูธ และที่ขาดไม่ได้ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของโรงแรม ที่ยินดีให้คำปรึกษาในทุกรายละเอียดสำหรับงานแต่งงานในฝันของคุณ

พิเศษสำหรับคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงาน Beauty of Romance Wedding Fair 2022 รับห้องพักดีลักซ์ 2 ห้อง 1 คืนฟรี เมื่อจัดงานหมั้นและงานแต่งงานในวันเดียวกัน และรับส่วนลด 50% ค่าธรรมเนียมในการนำเข้าอุปกรณ์ตกแต่ง และค่าธรรมเนียมในการนำเข้าอุปกรณ์แสงสีเสียง (มูลค่ามากกว่า 50,000 บาท) นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสมสองเท่าในโปรแกรมสิทธิประโยชน์ Marriott Bonvoy ซึ่งสามารถใช้แลกสิทธิ์การเข้าพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ โรงแรมสุดหรูในเครือ Marriott International ทั่วโลก

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับคู่รักคู่แรกที่จองแพ็กเกจกับเราจะได้รับบัตรกำนัลนวด Signature Massage 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน และบริการ relaxation area ทั้งห้องอบไอน้ำ อ่างจากุซซี่ และสระแช่น้ำ จากคลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา (Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa) สปาชื่อดังจากสวิตเซอร์แลนด์

ข้อเสนอแพ็กเกจงานหมั้นและงานแต่งงาน

ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี อาทิ แพ็กเกจงานหมั้น เริ่มต้นที่ราคา 85,000 บาทสุทธิ สำหรับแขก 50 ท่าน หรือจะเป็นแพ็กเกจจัดงานแต่งงาน เริ่มต้นที่ราคา 550,000บาทสุทธิ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC

สำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายงานแต่งงานผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ 550,000 บาท ขึ้นไปภายใน 3 เซลล์สลิป จะได้รับห้องพักดีลักซ์ 2 ห้อง สำหรับคืนวันแต่งงาน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สามารถทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าชมงาน Beauty of Romance Wedding Fair 2022 วันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2565 เวลา 11.00 – 19.00น. ณ ห้องแอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14 ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้ที่ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล weddings.bangkok@stregis.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์   www.stregisbangkok.com

เฟซบุ๊ก    https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok

ไลน์       @stregisbangkok