top-adver.jpg

สปา เซ็นวารี แบรนด์สปาชั้นนำจากเซ็นทารา เปิดตัวโปรแกรมสมาชิก มอบสิทธิประโยชน์ทั้งส่วนลด บัตรกำนัล และอภิสิทธิ์เหนือใคร

สปา เซ็นวารี แบรนด์สปาชั้นนำระดับรางวัลการันตี จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดตัวโปรแกรมสมาชิกสุดพิเศษเอาใจคนรักสปา และการดูแลตัวเองอย่างเป็นประจำ ให้สามารถเข้ารับบริการสปา นวด ทรีทเม้นท์ หรือซื้อผลิตภัณฑ์ของ สปา เซ็นวารี ซึ่งมี 25 สาขาทั่วประเทศ โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับทรีทเม้นท์ต่างๆ บัตรกำนัลฟรีสำหรับเพื่อนและครอบครัว สิทธิอัพเกรดพิเศษในวันเกิด ส่วนลดสำหรับร้านอาหารในเครือ และส่วนลด 25%  เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สปาเซ็นวารี

 

ลูกค้าที่สนใจโปรแกรมสมาชิกนี้สามารถเลือกสมัครได้ที่สปาในเครือทุกสาขา โดยมี 2 แบบ คือ แบบ 6 เดือน และ 12 เดือน

  • แบบ 6 เดือน ราคา 8,000 บาท สำหรับสปาเซ็นวารี สาขาโรงแรมเซ็นทาราและเซนส์ บาย สปา เซ็นวารี
  • แบบ 12 เดือน ราคา 18,000 บาท สำหรับสปาเซ็นวารี สาขาในโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โดยโปรแกรมสมาชิก 12 เดือน ลูกค้าจะได้รับบัตรกำนัลในการทำทรีทเม้นท์แบบ 1 ชั่วโมงจำนวน 18 ใบ บัตรกำนัลสำหรับพาเพื่อนหรือครอบครัวเข้าใช้บริการฟรี ซึ่งรวมทั้งการเข้าใช้บริการฟิตเนสรายวันภายในโรงแรม และสิทธิพิเศษอีกมากมายจากสปาสาขาที่ทำการสมัคร อีกทั้งยังได้รับส่วนลด 30% สำหรับโปรแกรมทรีทเม้นท์ต่างๆ และส่วนลด 25%  สำหรับผลิตภัณฑ์สปาเมื่อใช้บริการที่สปา เซ็นวารี สาขาอื่นๆในประเทศไทย

 

ทาร่า ฮันราฮาน ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสปา โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาร กล่าวว่า “โปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกนี้ออกแบบมาเพื่อตอบแทนลูกค้าประจำที่รักและเชื่อมั่นในแบรนด์สปา เซ็นวารี เพื่อลูกค้าสามารถให้รางวัลกับตัวเอง ด้วยทรีทเม้นท์หรือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของเราเพื่อการดูแลตัวเองได้บ่อยมากขึ้น อีกทั้ง ยังสามารถส่งต่อความสุข ความผ่อนคลายให้กับเพื่อนและครอบครัวได้อีกด้วย”

 

แบรนด์สปา เซ็นวารี เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ 13 ปีก่อนเพื่อส่งมอบการปรนนิบัติให้กับแขกผู้เข้าพักของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ โดยเน้นการผสานเอาทรีทเม้นท์ตำรับของไทยและเอเชีย ถ่ายทอดผ่านการสัมผัสจากมือผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้บรรยากาศอันผ่อนคลายและดีไซน์ที่สวยงามละมุนละไม สปา เซ็นวารี ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจนเติบโตมาเป็นหนึ่งในแบรนด์สปาชั้นนำที่ได้รับการยอมรับระดับภูมิภาค ดังความสำเร็จล่าสุดในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สปา เซ็นวารี สาขาหมู่เกาะมัลดีฟ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกในฐานะสปาสุดหรู จากเวที World Luxury Spa Awards 2018 มาการันตีคุณภาพ

 

สนใจสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ spacenvaree.com