ร้านอาหารอิตาเลี่ยน คูชิน่าร้านอาหารแนะนำยอดนิยม ประจำปี 2561 จาก ทริปแอดไวเซอร์

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน คูชิน่า โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา

โหวตร้านอาหารแนะนำยอดนิยม ประจำปี 2561 จาก ทริปแอดไวเซอร์

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน คูชิน่า โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา ได้รับการรับรองเป็นร้านอาหารยอดนิยม ประจำปี 2561 จากเว็บไซต์ ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีนักท่องเที่ยวร่วมโหวตและรีวิวผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าวตลอดช่วงปี 2561 มากถึง 498 รีวิว  อยู่ในอันดับที่ 9 จาก 73 ร้านในเขตพื้นที่ตำบลไม้ขาว ภูเก็ต มีผลคะแนน 4.5 จากคะแนนเต็ม 5

โดยผลรางวัลดังกล่าวได้พิจารณาจากร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นักท่องเที่ยวต่างลงคะแนนความพึงพอใจในระดับดีเลิศอย่างต่อเนื่องในเว็บไซต์แนะนําข้อมูลด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างทริปแอดไวเซอร์ แบ่งหมวดยอดนิยมออกเป็นหลายส่วนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและบริการ ซึ่งในครั้งนี้ ได้รับรางวัลในหมวด Certificate of Excellence คือ ร้านอาหารยอดนิยม

อ่านผลรีวิวเกี่ยวกับร้านอาหารคูชิน่า โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา ทั้ง 3,643 รีวิว ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทริปแอดไวเซอร์ได้ที่ https://www.tripadvisor.com/Restaurant_Review-g1223683-d2192379-Reviews-Cucina-Mai_Khao_Thalang_District_Phuket.html