ธัญญปุระ 360 : โปรแกรมเมมเบอร์ชิปใหม่ล่าสุดที่ธัญญปุระ รวมที่สุดของสุขภาพและกีฬาไว้เพื่อคุณ พร้อมเปิดตัวให้เล่นฟรีวันที่ 15 ธันวาคมนี้   

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา เปิดตัวโปรแกรมเมมเบอร์ชิปรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ ‘ธัญญปุระ 360’ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทุกคนที่กำลังมองหาไลฟ์สไตล์ที่ผนวกความสนใจด้านสุขภาพและความชื่นชอบด้านการออกกำลังกายไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ธัญญปุระ 360 เมมเบอร์ชิป โปรแกรมนับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพื่อนๆ รวมถึงสมาชิกในครอบครัวอย่างแท้จริง พร้อมส่วนลดมากมาย และสิทธิพิเศษเมื่อต้องการเข้าพักที่ธัญญปุระ รีสอร์ท สุขภาพและกีฬา

.

ธัญญปุระ คือสถานที่ให้บริการด้านสุขภาพและกีฬาเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคเอเชีย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทางด้านการกีฬา ศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม สถานบริการเพื่อยกระดับจิตใจ และอื่นๆ เกินกว่าจะบรรยาย ให้การต้อนรับทั้งผู้อยู่อาศัยในจังหวัดภูเก็ตและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ภายใต้วิสัยทัศน์อันกว้างไกล ‘เราจะช่วยพัฒนาความเป็นคุณอย่างไร้ขีดจำกัด’ เติมเต็มชีวิตได้ทุกวัน…ที่ธัญญปุระ ด้วยโปรแกรม ธัญญปุระ 360  คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาของเราอย่างเต็มที่ พร้อมคลาสออกกำลังเพื่อเสริมสร้างสุขภาพมากกว่า 100 คลาสต่อสัปดาห์ ไม่เพียงแต่จะเจาะจงไปที่สุขภาพและการออกกำลังกายเท่านั้น ที่ธัญญปุระยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยให้คำแนะนำตามความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ทำให้ธัญญปุระ 360 เป็นโปรแกรมเมมเบอร์ชิปที่แตกต่างอย่างมีคุณค่าและยากที่จะเทียบเคียงได้
.
โปรแกรมธัญญประ 360 มอบสิทธิพิเศษให้คุณเลือกได้ 3 แบบด้วยกันคือ
.
– แบบ 3 เดือนในราคา 10,000 บาท ซึ่งได้รวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย, การประเมินด้านสุขภาพ, การประเมินด้านโภชนาการ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีบริการประเมินด้านกีฬาเทนนิส, การว่ายน้ำ และไตรกีฬา เพิ่มเติมด้วยบัตรกำนันเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบรายวันฟรีถึง 3 ใบ โดยคุณสามารถมอบให้แก่คนที่คุณต้องการตามใจปรารถนา และยังมีบริการมื้ออาหารเที่ยงสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารดิไลท์ (โดยไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจำนวน 2 แก้ว และส่วนลดมากถึง 15% สำหรับเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวเมื่อเลือกเข้าพักที่ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาของเรา
.
– แบบ 6 เดือนในราคา 18,000 บาท ซึ่งได้รวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย, การประเมินด้านสุขภาพ, การประเมินด้านโภชนาการ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีบริการประเมินด้านกีฬาเทนนิส, การว่ายน้ำ และไตรกีฬา เพิ่มเติมด้วยบัตรกำนันเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบรายวันฟรีถึง 5 ใบ โดยคุณสามารถมอบให้แก่คนที่คุณต้องการตามใจปรารถนา และยังมีบริการมื้ออาหารเที่ยงสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารดิไลท์ (โดยไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), บริการมื้ออาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารดิไวน์ (โดยไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจำนวน 2 แก้ว, เสื้อรุ่นพิเศษจำนวน 1 ตัว, กระบอกน้ำแสตนเลส, ส่วนลด 30% ที่ร้านค้าอุปกรณ์การกีฬา ณ ธัญญปุระ และส่วนลด 15% สำหรับเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวเมื่อเลือกเข้าพักที่ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาของเรา

.

– แบบ 12 เดือนในราคา 32,000 บาท ซึ่งได้รวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย, การประเมินด้านสุขภาพ, การประเมินด้านโภชนาการ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีบริการประเมินด้านกีฬาเทนนิส, การว่ายน้ำ และไตรกีฬา เพิ่มเติมด้วยบัตรกำนันเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบรายวันฟรีถึง 10 ใบ โดยคุณสามารถมอบให้แก่คนที่คุณต้องการตามใจปรารถนา และยังมีบริการมื้ออาหารเที่ยงสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารดิไลท์ (โดยไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), บริการมื้ออาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารดิไวน์ (โดยไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์), เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจำนวน 2 แก้ว, บัตรกำนันเพื่อใช้บริการด้านสปาจำนวน 2 ใบ, เสื้อรุ่นพิเศษจำนวน 1 ตัว, กระบอกน้ำแสตนเลส, ส่วนลด 30% ที่ร้านค้าอุปกรณ์การกีฬา ณ ธัญญปุระ และส่วนลด 15% สำหรับเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวเมื่อเลือกเข้าพักที่ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาของเรา

.

นาย Thibault Gonnet ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ แห่งธัญญปุระ ภูเก็ต ได้กล่าวถึงตัวธัญญปุระ 360 เมมเบอร์ชิป โปรแกรมว่า “ที่ธัญญปุระ เราต้องการสร้างบรรยากาศแห่งความสุข และส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีแก่แขกของเราทุกคน คำว่าฟิตเนส ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องออกกำลังกายอย่างหนักให้ได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ฟิตเนสคือการออกกำลังที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความสุข รู้สึกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ซึ่งโปรแกรมใหม่ของเรานี้ จะช่วยให้คุณได้ค้นพบกับความหมายของการเปลี่ยนแปลงตนเองไปสู่การมีสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน สมาชิกของเราทุกคนล้วนเป็นเสมือนเงาสะท้อนถึงความสำเร็จของธัญญปุระ หากคุณกำลังมองหาการเริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่าในปี 2562 ที่จะถึงนี้ ธัญญปุระ 360 เมมเบอร์ชิป โปรแกรมนี้จะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ”

.

ทุกท่านที่เลือกเป็นสมาชิกกับทางธัญญปุระ ภูเก็ต จะได้รับสิทธิพิเศษเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตรมาตรฐานระดับโอลิมปิก, สระว่ายน้ำเพื่อการฝึกซ้อมโดยเฉพาะขนาด 25 เมตร, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ซึ่งประกอบไปด้วยโซนคาดิโอ และโซนเสริมสร้างความแข็งแรง, ห้องโยคะ, ห้องเสริมสร้างสมาธิ, ห้องปั่นจักรยาน และแดนซ์สตูดิโอ พรั่งพร้อมด้วยคลาสออกกำลังกายมากกว่า 100 คลาสในแต่ละสัปดาห์, มวยไทยสเตเดี่ยม, คอร์ทเทนนิสทั้งในร่มและกลางแจ้ง, คอร์ทวอลเลย์บอล, ลู่วิ่งพื้นยางความยาว 500 เมตร, สนามฟุตบอลและสนามรักบี้, ห้องล็อกเกอร์, ห้องซาวน่า, อ่างน้ำจากุซซี่แบบร้อนและเย็น, บริการด้านการเช่ายืมจักรยาน, ศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม และห้องอาหารประจำธัญญปุระถึง 3 แห่ง

.

เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความโดดเด่น และความแตกต่างของโปรแกรมตัวใหม่ของเราอย่างใกล้ชิด และเข้าใจถึงเอกลักษณ์ความเป็นธัญญปุระที่ไม่เหมือนใคร ธัญญปุระจึงขอเชิญชวนท่านร่วมกิจกรรม Open House ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 14.00 – 17.00 น. เพื่อที่ท่านจะได้ร่วมทดลองคลาสต่างๆ ได้ฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่าย ถือเป็นวันเปิดบ้านต้อนรับแขกทุกท่าน ให้ท่านได้เห็นสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เรามี พบปะพูดคุยกับโค้ชและผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในวันงานวันเดียวเท่านั้น เพียงสมัครเป็นสมาชิกในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ระหว่างวันที่ 15 – 31 ธันวาคม 2561 ง่ายๆ เพียงร่วมงานกับเรา พร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆ ไปครอง!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อหาเราที่ 360@thanyapura.com